วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 โจ๋ปล้น จยย. กลางเมืองอ่างทอง สาวฮึดสู้ถูกถีบ-ตีหัวแตก

สามคนร้ายควบ จยย. ตามประกบรถ สาววัย 25 พยายามถีบให้รถล้ม เหยื่อฮึดสู้ เลยถูกตีหัวจนล้ม ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ จ.อ่างทอง ต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิต ก่อนชิงรถหนีหายไปในความมืด...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 20 ม.ค. ร.ต.ท.อภิเชษฐ์ จำปาทอง ร้อยเวรสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้าย 3 คนดักปล้นทรัพย์และทำร้ายร่างกายหญิงสาวได้รับบาดเจ็บที่ บริเวณริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หน้าแคมป์ปูน หมู่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส. สภ.เมืองอ่างทอง และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายโดยทำร้ายมีบาดแผลแตกที่บริเวณศีรษะ จึงนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อทำการรักษา ทราบชื่อต่อมา น.ส.นงลักษณ์ สุขไสย อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 65 หมู่ 5 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง และถูกปล้นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กก 8176 อ่างทอง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.นงลักษณ์ ทำงานที่ห้างแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง อ่างทอง หลังจากเลิกงาน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กำลังเดินทางกลับบ้าน ที่ ตำบลหัวตะพาน เมื่อมาถึงช่วงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ผู้ชายวัยรุ่น 3 คน จอดคุยกันอยู่ข้างทาง เมื่อตนขับผ่านคนร้ายทั้ง 3 คน ก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ตามมา และประกบพร้อมถีบรถจักรยานยนต์ของ น.ส.นงลักษณ์ แต่ไม่ล้ม และได้ถีบสวนคนร้ายไป ขณะที่คนร้ายอีกคันได้มาประกบทางด้านหลัง พร้อมได้ใช้อาวุธตีที่ศีรษะ จนเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ทำให้ได้รับบาดเจ็บมีรอยแตกบริเวณคิ้ว และตามลำตัวฟกช้ำ มีแผลถลอก จากนั้นคนร้ายทั้ง 3 คน ได้วิ่งลงมาหวังทำร้ายต่อ จึงยกมือไหว้ร้องขอชีวิต คนร้ายจึงได้นำจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กก 8176 อ่างทอง ขับหนีหายไปในความมืด

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานทางวิทยุ เพื่อสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าใช้หลบหนีแต่ไร้วี่แวว และในที่เกิดเหตุ พบเศษกระจก เศษชิ้นสวนรถสีแดง คาดว่าเป็นของคนร้าย พร้อมรอยเท้า และ กระสุน ปืน .38 ที่ยังไม่ได้ใช้งาน ตกอยู่ จึงทำการเก็บรวบรวมหลักฐาน พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อนำมาเป็นหลักฐานเร่งหาเบาะแสตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

สามคนร้ายควบ จยย. ตามประกบรถ สาววัย 25 พยายามถีบให้รถล้ม เหยื่อฮึดสู้ เลยถูกตีหัวจนล้ม ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ จ.อ่างทอง ต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิต ก่อนชิงรถหนีหายไปในความมืด... 21 ม.ค. 2559 00:52 21 ม.ค. 2559 02:06 ไทยรัฐ