วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมแล้วงาน'สมุย เฟสติวัล'ขนดารา ศิลปิน เปิดฟรีคอนเสิร์ต

พ่อเมืองสุราษฎร์ฯ เชิญ ปชช. นักท่องเที่ยว ร่วมงาน "สมุย เฟสติวัล" มีการจัด แข่งวิ่ง-ปั่น รวมทั้งขนสินค้าดี- เด่น พร้อมฟรีคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง โชว์ มั่นใจจะสร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมงาน พร้อมเล็งจัดประจำทุกปี...

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. นายวงศศิริ พรหมชนะ ผวจ.สุราษฎร์ธานี ในฐานะประธานจัดงาน SamuiFestival : Givers' Ride & Run เปิดเผยถึงความพร้อมในการจัดงาน "สมุยเฟสติวัล" ในครั้งแรกว่า ขณะนี้ในพื้นที่มีความพร้อมทุกด้านแล้ว ทั้งมหกรรมความบันเทิง ซึ่งได้รับความร่วมมือจากเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง อาทิ โจ ก้อง, สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง, บุดดา เบลส, ใบเตย อาร์สยาม, บ่าววี, หลวงไก่, โก้ แซกแมน, ศุ บุญเลี้ยง ฯลฯ มาร่วมจัดแสดงฟรีคอนเสิร์ต การจัดแสดงและจำหน่ายของดี-ของเด่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมทั้งการคัดสรรอาหารท้องถิ่น ของอร่อยสุดในจังหวัดมาโชว์การปรุงแบบสดๆ ในราคาย่อมเยา


"ยืนยันว่า เป็นของดีที่ไม่มีจำหน่ายในพื้นที่อื่น นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับงานศิลปะ มวย ตลอดจนกิจกรรมการแข่งขันวิ่ง และปั่นจักรยาน ซึ่งถือเป็นงานที่จังหวัดจัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกบนเกาะสมุย ในวันที่ 23- 24 มกราคมนี้ ณ ลานหน้าทอน รายได้ร่วมสมทบทุนก่อสร้าง วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ" นายวงศศิริ กล่าว


ผวจ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า "สมุยเฟสติวัล" ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมาร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ซึ่งได้เตรียมการรองรับเรือข้ามฟากที่จะให้บริการรับ-ส่งไปจนถึงเวลา 24.00 น. นอกจากนี้ บนเรือยังมีการแสดงโชว์ศิลปะให้กับนักท่องเที่ยวได้รับชมด้วย โดยมั่นใจว่า การจัดงานครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว และทางจังหวัดจะจัดขึ้นเป็นประจำในทุกๆ ปี.

พ่อเมืองสุราษฎร์ฯ เชิญ ปชช. นักท่องเที่ยว ร่วมงาน "สมุย เฟสติวัล" มีการจัด แข่งวิ่ง-ปั่น รวมทั้งขนสินค้าดี- เด่น พร้อมฟรีคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง โชว์ มั่นใจจะสร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมงาน พร้อมเล็งจัดประจำทุกปี... 20 ม.ค. 2559 23:33 ไทยรัฐ