วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงหัวระยะประชิด! พ่อลูกดับคาบ้านกลางป่าสวนยาง คาดขัดแย้งส่วนตัว

คนร้ายยิงศีรษะสองพ่อลูก ระยะประชิด เสียชีวิตคาที่ ภายในบ้านกลางป่าสวนยาง อ.เบตง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่คาดฝีมือคนรู้จัก สาเหตุขัดผลประโยชน์เรื่องส่วนตัว...

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 20 ม.ค. ร.ต.อ.ยศวัฒน์ มิ่งทอง พงส.สภ.เบตง ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 48/1 ม.4 ต.ตาเนาะแมเราะ อ.เบตง จ.ยะลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุชาติ สอิด ผกก.สภ.เบตง พ.อ.สุวัฒน์ เฉลิมเกียรติ ผบ.ฉก.ทพ.33 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง กู้ภัยในพื้นที่เบตง

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่พบศพนายกนก ฐิติโชติสกุล อายุ 65 ปี นอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อสวมกางเกงขาสั้นสีครีม มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณกกหูขวาทะลุเบ้าตาซ้าย ข้างศพเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก ห่างไปประประมาณ 10 เมตร บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายณัฐวุฒิ ฐิติโชติสกุล อายุ 26 ปี ลูกชาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันที่บริเวณท้ายทอยด้านหลัง นอนหงาย สวมเสื้อคอปกสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสียชีวิต


จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 2 ทุ่ม มีชาวบ้านได้ยิงเสียงปืนแต่ไม่ได้สนใจ เพราะบริเวณบ้านหลังดังกล่าวชาวบ้านได้ยินเสียงปืนเป็นประจำ จนกระทั่งวันนี้คนรับซื้อของเก่าได้ขับรถเข้ามารับซื้อของเก่า และพบว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุน่าจะเป็นคนรู้จักกับผู้ตาย และยิงในระยะประชิด เพราะทั้งสองศพถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัว.

คนร้ายยิงศีรษะสองพ่อลูก ระยะประชิด เสียชีวิตคาที่ ภายในบ้านกลางป่าสวนยาง อ.เบตง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่คาดฝีมือคนรู้จัก สาเหตุขัดผลประโยชน์เรื่องส่วนตัว... 20 ม.ค. 2559 22:43 ไทยรัฐ