บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงหัวระยะประชิด! พ่อลูกดับคาบ้านกลางป่าสวนยาง คาดขัดแย้งส่วนตัว

คนร้ายยิงศีรษะสองพ่อลูก ระยะประชิด เสียชีวิตคาที่ ภายในบ้านกลางป่าสวนยาง อ.เบตง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่คาดฝีมือคนรู้จัก สาเหตุขัดผลประโยชน์เรื่องส่วนตัว...

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 20 ม.ค. ร.ต.อ.ยศวัฒน์ มิ่งทอง พงส.สภ.เบตง ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 48/1 ม.4 ต.ตาเนาะแมเราะ อ.เบตง จ.ยะลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุชาติ สอิด ผกก.สภ.เบตง พ.อ.สุวัฒน์ เฉลิมเกียรติ ผบ.ฉก.ทพ.33 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง กู้ภัยในพื้นที่เบตง

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่พบศพนายกนก ฐิติโชติสกุล อายุ 65 ปี นอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อสวมกางเกงขาสั้นสีครีม มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณกกหูขวาทะลุเบ้าตาซ้าย ข้างศพเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก ห่างไปประประมาณ 10 เมตร บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายณัฐวุฒิ ฐิติโชติสกุล อายุ 26 ปี ลูกชาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันที่บริเวณท้ายทอยด้านหลัง นอนหงาย สวมเสื้อคอปกสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสียชีวิต


จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 2 ทุ่ม มีชาวบ้านได้ยิงเสียงปืนแต่ไม่ได้สนใจ เพราะบริเวณบ้านหลังดังกล่าวชาวบ้านได้ยินเสียงปืนเป็นประจำ จนกระทั่งวันนี้คนรับซื้อของเก่าได้ขับรถเข้ามารับซื้อของเก่า และพบว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุน่าจะเป็นคนรู้จักกับผู้ตาย และยิงในระยะประชิด เพราะทั้งสองศพถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัว.