วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระพือ 'หงส์' ส่อเลหลัง 'สเตอร์ริดจ์' ให้ขุนค้อน

ขุนค้อน พร้อมทุ่มเงิน 18 ล้านปอนด์ เพื่อเจรจาทาบทาม "แดเนียล สเตอร์ริดจ์" มาร่วมทีม หลังจากมีข่าวว่านายใหญ่ของทีมหงส์แดงเริ่มเบื่อหน่ายอาการเจ็บเรื้อรังของเจ้าตัว และพร้อมเลหลังออกจากทีมในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค.ว่า สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงินกว่า 18 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้ากระดูกเปราะของทีมลิเวอร์พูล มาร่วมเสริมความแข็งแกร่งในแดนหน้า

หัวหอกวัย 26 ปี ดีกรีทีมชาติอังกฤษ จับคู่กับ หลุยส์ ซัวเรซ ทำผลงานได้อย่างน่ากลัวในฤดูกาล 2013-14 ยิงรวมกันไปถึง 55 ลูก จนกระทั่งพาทัพหงส์แดงภายใต้การคุมทีมของ แบรนแดน ร็อดเจอร์ส เกือบคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ในปีดังกล่าว แต่หลังจากนั้นกลับโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยสม่ำเสมอ เนื่องจากถูกปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งล่าสุด "เบรนท์วูด กาเซ็ตต์" รายงานว่า สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมดังแห่งกรุงลอนดอน พร้อมทุ่มเงิน 18 ล้านปอนด์ เพื่อทาบทาม เเดเนียล สเตอร์ริดจ์ มาร่วมทัพ หลังจากมีข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ เริ่มเบื่ออาการบาดเจ็บที่ไม่มีวันหายของเจ้าตัว และพร้อมปล่อยออกจากทีมด้วยเช่นกัน

สำหรับ เดเนียล สเตอร์ริดจ์ ย้ายจากเชลซี มาล่าตาข่ายในถิ่นแอนฟิลด์ตั้งแต่ปี 2013 ด้วยค่าตัวราว 12 ล้านปอนด์ และลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปเพียงแค่ 13 เกมเท่านั้นในซีซั่นที่ผ่านมา.

ขุนค้อน พร้อมทุ่มเงิน 18 ล้านปอนด์ เพื่อเจรจาทาบทาม "แดเนียล สเตอร์ริดจ์" มาร่วมทีม หลังจากมีข่าวว่านายใหญ่ของทีมหงส์แดงเริ่มเบื่อหน่ายอาการเจ็บเรื้อรังของเจ้าตัว และพร้อมเลหลังออกจากทีมในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้... 20 ม.ค. 2559 21:55 ไทยรัฐ