วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบนักร้องสาว ฉกกุญแจปิกอัพทหารเรือ ไปจำนำ อ้างหาเงินเลี้ยงลูก

ตร.ชลบุรี แถลงข่าวรวบ นักร้องสาวห้องอาหาร ฉกกุญแจรถกระบะ พันจ่าโททหารเรือ ขณะเมาเหล้า ที่สัตหีบ ขับไปจำนำ อ้างจำเป็นทะเลาะสามี ซึ่งตกงาน และต้องหาเงินเลี้ยงลูก-ใช้หนี้ ...

วันที่ 20 ม.ค. พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แถลงข่าวจับกุม นางอรทัย หรือ เก๋ กลโคกกรวด อายุ 32 ปี อาชีพ ร้องเพลงอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางรถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเทาหมายเลขทะเบียนชลบุรี พร้อมลูกกุญแจ หลังอาศัยจังหวะที่ พันจ่าทหารเรือรายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย มึนเมาไม่ได้สติ หยิบกุญแจรถยนต์ และขับหลบหนีไป เพื่อไปจำนำ นำเงินไปใช้หนี้สิน ผ่อนรถ และเลี้ยงลูกอีก 4 คน

พ.ต.อ.เมฒาวิศ กล่าวว่า เมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 20 ม.ค.59 ผู้ต้องหา หารายได้นั่งดื่มเบียร์ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในสัตหีบ และได้ไปพบกับ พันจ่าโท เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายก่อนชักชวนมานั่งร่วมโต๊ะ นางเก๋ ได้อาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายมึนเมาไม่ได้สติ หยิบกุญแจรถยนต์และขับรถหลบหนีไป ก่อนที่พันจ่าทหารเรือรายดังกล่าว จะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนตำรวจสืบทราบว่า รถยนต์กระบะ ของตนเอง ที่แจ้งความหายไว้ จะถูกมาจำนำ จึงได้ไปดักรอตรงบริเวณที่รับแจ้ง จึงทำการจับกุมตัว พร้อมแจ้งข้อหาลักทรัพย์ (รถยนต์) ในเวลากลางคืน


สอบสวน นางอรทัย ผู้ต้องหา ทราบว่า ทั้งหมดนี้ที่ทำลงไปเพราะมีหนี้สินมากมาย ต้องผ่อนรถและเลี้ยงลูกอีก 4 คน ซึ่งแฟนก็ตกงานด้วย โดยมีอาชีพร้องเพลงอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่สัตหีบ ก่อนเกิดเหตุตนได้ทะเลาะกับแฟน จึงได้ไปนั่งดื่มเบียร์ ก่อนจะพบเจอกับผู้เสียหาย ตนเห็นว่า ผู้เสียหายมีอาการมึนเมาอย่างมาก จึงได้ฉวยโอกาสขโมยกุญแจมาไขรถยนต์เพื่อนำไปจำนำ หวังจะนำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว แต่ก็มาโดนเจ้าหน้าที่จับกุมเสียก่อน.

ตร.ชลบุรี แถลงข่าวรวบ นักร้องสาวห้องอาหาร ฉกกุญแจรถกระบะ พันจ่าโททหารเรือ ขณะเมาเหล้า ที่สัตหีบ ขับไปจำนำ อ้างจำเป็นทะเลาะสามี ซึ่งตกงาน และต้องหาเงินเลี้ยงลูก-ใช้หนี้ ... 20 ม.ค. 2559 21:51 ไทยรัฐ