วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีต ผญบ. ควงสาวเข้าโรงแรม ซดเบียร์ 4 ขวด หัวใจวายดับคาเตียง

สลด! อดีตผู้ใหญ่บ้าน วัย 67 ปี พาสาวเปิดห้องในโรงแรมย่านสมุทรปราการ ซดเบียร์ 4 ขวด ก่อนกลายเป็นศพคาเตียง ด้าน ตร.คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 ม.ค. 59 ร.ต.อ.ภัค มหาวงค์ พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต อยู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนเตียงนอน พบศพ นายเป้า (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ทราบภายหลังว่าเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน สภาพศพนอนหงาย นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อลายแดงขาว ตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด นอกจากนี้ ในห้องดังกล่าวยังพบขวดเบียร์ ซึ่งถูกเปิดกินแล้ววางอยู่บนโต๊ะ 4 ขวด และยังไม่เปิดกิน 1 ขวด โดยมี นางเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ยืนหน้าตาตื่นอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

จากการสอบถามนางเอ ให้การว่า เมื่อเวลา 12.00 น. ผู้ตายได้พาตนเข้ามาเปิดห้องในโรงแรง และได้สั่งเบียร์มานั่งกิน ต่อมาผู้ตายได้บ่นว่าเหนื่อยหายใจไม่ทัน จากนั้นผู้ตายก็ล้มตัวลงนอนและแน่นิ่งไป ตนจึงเข้าไปปลุกแต่ผู้ตายก็ไม่ยอมตื่น ด้วยความตกใจจึงได้รีบแจ้งทางโรงแรมเพื่อประสานทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยเหลือ แต่พบว่าได้เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจจะเกิดอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียด พร้อมกับจะได้เชิญนางเอ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

สลด! อดีตผู้ใหญ่บ้าน วัย 67 ปี พาสาวเปิดห้องในโรงแรมย่านสมุทรปราการ ซดเบียร์ 4 ขวด ก่อนกลายเป็นศพคาเตียง ด้าน ตร.คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน 20 ม.ค. 2559 21:28 ไทยรัฐ