วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' ยื่นเงินแนบ 'อัตซู' ล่อจิ้งจอกปล่อย 'มาห์เรซ'

สื่อตีข่าว "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี แผนสูง! เล็งยื่นข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์ บวกกับ คริสเตียน อัตซู เพื่อโน้มน้าวให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ปล่อย ริยาด มาห์เรซ มาร่วมทัพ....


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งยื่นข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์ บวกกับ คริสเตียน อัตซู เพื่อโน้มน้าวให้ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมปล่อยตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย มาร่วมทัพ

มาห์เรซ ยิงไปแล้ว 13 ประตูกับอีก 7 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 21 นัด ช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้ ขณะที่ เชลซี ซึ่งเป็นแชมป์เก่ารั้งอันดับ 14 ของตาราง

สำหรับ อัตซู ถูกทีมเชลซีดึงกลับมา หลังจากที่ปล่อยให้ทีมบอร์นมัธยืมตัว เนื่องจากไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมากเท่าที่ควร และ มาร์กา สื่อดังของสเปนเชื่อว่า ทีมเชลซี จะใช้อัตซูเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอสำหรับคว้าตัวมาห์เรซ ซึ่งเรื่องนี้น่าจะทำให้เลบันเต ทีมในศึกลา ลีกา ผิดหวัง หลังจากตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับอัตซู สำหรับการยืมตัวได้แล้ว 

สื่อตีข่าว "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี แผนสูง! เล็งยื่นข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์ บวกกับ คริสเตียน อัตซู เพื่อโน้มน้าวให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ปล่อย ริยาด มาห์เรซ มาร่วมทัพ.... 20 ม.ค. 2559 18:51 ไทยรัฐ