วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด!! แซมมี่ ตกใจ ตั้ม เดอะสตาร์ ออกตัวแรงอยากจีบ

แซมมี่ รับตกใจ ตั้ม เดอะสตาร์ ตามจีบ เพราะไม่เคยเห็นใครออกตัวแรงขนาดนี้ บอกตอนนี้ขอเป็นพี่น้องกันไปก่อน ยังไม่รีบ ยอมรับยังเป็นติ่งตั้มเหมือนเดิม เพราะชอบที่ฝ่ายชายแต่งหญิงแล้วสวยดี ยันตั้มเป็นผู้ชายแน่นอน...

หลังจากที่สาว แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ เคยออกตัวว่าแอบปลื้มในผลงานของ ตั้ม เดอะสตาร์ 9 วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และได้เจอกันในวันเกิดที่เพื่อนๆ พาฝ่ายชายมาเซอร์ไพรส์ จากนั้นหนุ่มตั้มเลยได้ตามไปดูผลงานของแซมมี่เลยชอบฝ่ายหญิง เลยโพสต์ลงไอจีและแท็กถึงแซมมี่ ก็ได้มีการพูดคุยกันมาตลอดตั้งแต่ช่วงก่อนปีใหม่ จนล่าสุดได้มีโอกาสเจอแซมมี่ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า 

รู้สึกยังไงที่ ตั้ม เดอะสตาร์ ประกาศจีบ? "ตกใจนะ ตั้งแต่อยู่วงการมาเกือบ 10 ปียังไม่เคยเห็นใครออกตัวแรงขนาดนี้ เท่าที่สัมผัสเค้าเป็นคนบ้านๆ ตรงๆ เค้าก็มาคุย หนูก็คุยสไตล์หนู ตรงๆ หนูเห็นที่เค้าแท็กรูปก่อนเป็นข่าวมา บอกเค้าว่า เธอถ่ายคู่ชั้นแล้วแท็กมา ยังไม่หนักเท่าเธอลงรูปตัวเองแล้วแทคชั้นอีก" หวั่นไหวบ้างมั้ย? "รอดูไปแล้วกัน รอดูๆ" ณ วันนี้เรียกว่าคุยกับตั้มคนเดียวมั้ย? "ณ ปัจจุบันนี้เค้ายังเป็นน้องที่หนูคุยด้วยอยู่ แต่เพิ่งรู้จักกันไม่เท่าไหร่เอง เค้าดูจริงใจ ไม่มีพิษไม่มีภัย ถ้ามีคนแบบนี้อยู่รอบข้าง ก็ต้องชอบอยู่แล้ว" ตั้มบอกว่าเผื่อใจไว้แล้วถ้าวันนึงจะไม่สมหวัง ดูเราเป็นดอกฟ้าที่เค้าต้องเอื้อม? "ก็พูดเกินไป หนูก็เป็นคนๆ นึง ไม่ใช่อย่างนั้นหรอก ฟอลโลวเวอร์ไอจีนางยังเยอะกว่าหนูอีก" ตั้มจีบเราผ่านโซเชียลด้วย? "คิดอยู่ว่าจะตอบยังไง ถ้าไม่ตอบจะหาว่าหยิ่งมั้ย ที่บอกว่าตอบแล้วแปลว่ามีใจ เราไม่ได้อ่านแฮชแท็ก คือนางดักทุกทาง ไม่เป็นไร ตอบไปก่อน"

เจอคนพุ่งมาแบบนี้ตั้งรับยังไง แพ้ทางเลยมั้ย? "ยังไม่รู้ เพราะยังไม่เคยเจอแบบนี้ เลยยังไม่รู้ว่าจะแพ้หรือชนะ" จากกระแสข่าว คนรอบตัวว่าไงบ้าง? "ผู้จัดการเราบอกว่าก็เป็นพี่น้องกันไปก่อน แล้วต่อไปจะเป็นยังไงก็ปล่อยให้มันเป็นไป อย่าไปกำหนดมัน แต่ ณ ตอนนี้ด้วยอายุ เค้าก็เป็นน้องไปก่อน" เคยบอกว่าหนุ่มในสเปกเป็นหนุ่มเซอร์ดูคนละแนวกับตั้ม? "ที่คนมองว่าคนละขั้วอาจจะเพราะเราอยู่คนละช่อง และไม่เคยร่วมงานกันเลย อาจจะดูไกลที่มารู้จัก" เห็นกระแสจิ้นที่เค้าเชียร์คู่เรามั้ย? "ไอจีเค้าทำน่ารักมากเลย หนูเข้าไปดู ที่ผ่านมามีเพจคู่จิ้น พอร์ช ธันวา แต่คนฟอลโลวเวอร์อันนี้นำเลย พุ่งทะยาน ดีใจนะที่มีคนชอบ มันก็เสี่ยงเหมือนกันเพราะเค้าก็มีแฟนคลับเยอะ เราก็ทำตัวยาก" กลัวมีแฟนคลับตั้มหวง หรือแอนตี้เรามั้ย? "ก็กลัวนะ แต่มันเป็นปกติ เราอยู่เฉยๆ ก็มีทั้งคนชอบ ไม่ชอบได้ เราเลือกมองแต่ที่ดีๆ ดีกว่า"

กลัวว่าสุดท้ายถ้าไม่ลงเอยกัน คนที่เชียร์จะผิดหวังโจมตีมั้ย? "หนูก็กลัวนะ แต่จริงๆตัวเราและตั้มเองก็ยังไม่รู้เลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง ก็ต้องรอดูไป" แต่มีกระแสจับสังเกตรูปเรากับกอล์ฟว่าไปเที่ยวด้วยกันอยู่? "พี่กอล์ฟเค้าอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว หนูก็ไปของหนูแล้วก็มาจอยกัน" กลัวคนมองว่ากลับไปรีเทิร์นกอล์ฟมั้ย ทั้งที่มีข่าวกับตั้ม? "ไม่มีทางที่จะรีเทิร์นได้เพราะหนูไม่เคยเป็นอะไรกับพี่กอล์ฟ เพราะฉะนั้นจะใช้คำว่าเลิกแล้วดีกันหรือรีเทิร์น ไม่ได้ หนูบอกชัดเจนทุกครั้งที่สัมภาษณ์ว่าพี่กอล์ฟเป็นพี่น้องกัน เป็นคนในครอบครัว" มีคนมองว่ากอล์ฟก็ขึ้นไอจีดูเศร้าหลังเรามีข่าวกับตั้ม? "คือการลงไอจีของพี่กอล์ฟเนี่ย เรายึดอะไรไม่ได้เพราะเค้าเป็นคนติสต์ บางทีแคปชั่นก็แล้วแต่อารมณ์เค้า มันเป็นสไตล์เค้า คือไม่ว่าเราจะลงอะไรไป ถ้าคนมองให้เกี่ยวมันก็เกี่ยวได้ ล่าสุดหนูไปถ่ายรูปเล่นกับน้อง มันมีต้นไม้ แล้วลงใต้ภาพเป็นหัวใจสีเขียว คนก็คิดว่า ทรี แปลว่าต้นไม้ และ ตัวที คือตั้ม"

อย่างไปเชียงใหม่ไปเจอกอล์ฟมีได้บอกตั้มมั้ย? "บอกค่ะ ไม่ได้รายงาน เค้าก็ไม่ได้เช็คนะ หรือแอบเช็กก็ไม่รู้" กลัวตั้มเห็นกระแสกับกอล์ฟแล้วจะท้อมั้ย? "ไม่ หนูว่าก่อนที่เค้าจะมารู้จักหนู เค้าต้องทำการบ้านมาแล้วล่ะ" เรียกว่าตอนนี้เปิดใจให้ตั้มเข้ามาคุยมั้ย? "อย่างที่เคยบอกว่าหนูไม่เคยเปิด และไม่เคยปิด เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยมีคนเข้ามานะ ก็มีเนี่ยที่ออกตัวแรงมาก ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะเดินเข้ามาใกล้เรามากแค่ไหน เราก็อยู่ตรงนี้ ถ้าเปรียบเป็นเปิดให้เข้าบ้านตอนนี้ก็คงนั่งคุยกันอยู่ตรงโรงรถ คือเข้ารั้วบ้านแล้วแต่ยังไม่เข้าตัวบ้าน (ยิ้ม) เอาจริงๆ ตัวเราเองก็ไม่อยากคาดหวัง และไม่อยากให้คนรอบๆ ตัวมาคาดหวังว่ามันจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้" คนมาแซวเยอะมั้ย? "เยอะมาก ใครเจอหน้าหนูก็จะถามเรื่องตั้มเป็นเรื่องแรก" เริ่มจากเราปลื้มเค้า กลายเป็นเค้ามาจีบเรา ณ ตอนนี้เรายังปลื้มเค้าเหมือนเดิม? "หนูก็ยังเป็นติ่งเค้าอยู่นะ" ทำไมถึงเรียกว่าลูกสาวล่ะ? "หนูว่าเป็นคู่จิ้นที่เรียกกันว่าคุณแม่กับลูกสาวก็น่ารักดีนะ นางชอบแต่งหญิง เราชอบตอนนางแต่งหญิง สวยด้วย"  มีระแวงมั้ย ว่าเค้าจะเป็นเพื่อนสาวรึเปล่า? "ก็มีคนถามนะ แต่หนูออกตัวให้เค้าตลอดว่าเค้าไม่ได้เป็น ถ้าเป็นต้องอาการออกแล้ว" มีข่าวกับตั้มแล้วเรตติ้งหนุ่มๆ ตกมั้ย? "ก็ไม่ได้มีใครอยู่แล้ว คนโสดทำอะไรก็ไม่ผิด".

แซมมี่ รับตกใจ ตั้ม เดอะสตาร์ ตามจีบ เพราะไม่เคยเห็นใครออกตัวแรงขนาดนี้ บอกตอนนี้ขอเป็นพี่น้องกันไปก่อน ยังไม่รีบ ยอมรับยังเป็นติ่งตั้มเหมือนเดิม เพราะชอบที่ฝ่ายชายแต่งหญิงแล้วสวยดี ยันตั้มเป็นผู้ชายแน่นอน... 20 ม.ค. 2559 18:34 20 ม.ค. 2559 20:40 ไทยรัฐ