วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้การฯ บุรีรัมย์ ปล่อยแถว จนท.ป้องกันเหตุ ปชช. ร่วมงานศพ 'ปอ ทฤษฎี'

ผู้การฯ บุรีรัมย์ ปล่อยแถว ตำรวจ-ทหาร-ปกครอง อาสาสมัครทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 200 นาย ออกเดินเท้าตรวจรอบวัด โรงแรมที่พัก ร้านค้า อาคารสถานที่ต่างๆ ในเมืองบุรีรัมย์ ป้องกันเหตุร้าย ผู้คนเดินทางมาร่วมงานศพ “ปอ ทฤษฎี” 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 20 ม.ค. 59 พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ แสงเพชร ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ เป็นประธานปล่อยแถวข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์, ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ภ.จว.บุรีรัมย์, กองกำกับการสืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์, สภ.ห้วยราช, สภ.หนองสองห้อง, สภ.บ้านด่าน, สห.มทบ.26, ร้อย อส.จ.บุรีรัมย์, อาสาสมัครตำรวจชุมชน สภ.เมืองบุรีรัมย์ และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ กว่า 200 นาย

ทั้งนี้ เพื่อระดมกวาดล้างอาชญากรรม ดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชน ซึ่งยังเป็นการป้องปรามเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นแก่ประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมไว้อาลัยในงานศพของพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี”

พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ กล่าวว่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่จะเดินทางมาร่วมไว้อาลัยแด่การจากไปของ ปอ ทฤษฎี นอกจากจะมีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบเพื่อเฝ้าระวังป้องกันเหตุในตัววัด และโดยรอบวัดกลาง พระอารามหลวงแล้ว ยังเพื่อเป็นการป้องกันกลุ่มมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุอาชญากรรม หรือเหตุร้ายต่างๆ ในช่วงดังกล่าวด้วย

"ทั้งนี้ เนื่องจากจะมีบุคคลสำคัญ ทั้งดารานักแสดง สื่อมวลชน และประชาชนจากทั่วทุกสารทิศ เดินทางมาร่วมงานศพครั้งนี้ จึงได้มีการสนธิกำลังร่วมกันหลายหน่วยงานออกตรวจตราในพื้นที่การจัดงาน และสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งโรงแรม รีสอร์ต ร้านอาหาร และสถานประกอบการต่างๆ ที่มีผู้คนไปใช้บริการ" 

ผู้การฯ บุรีรัมย์ ปล่อยแถว ตำรวจ-ทหาร-ปกครอง อาสาสมัครทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 200 นาย ออกเดินเท้าตรวจรอบวัด โรงแรมที่พัก ร้านค้า อาคารสถานที่ต่างๆ ในเมืองบุรีรัมย์ ป้องกันเหตุร้าย ผู้คนเดินทางมาร่วมงานศพ “ปอ ทฤษฎี” 20 ม.ค. 2559 18:31 20 ม.ค. 2559 20:40 ไทยรัฐ