วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กสิกรจัดให้ รูดปั๊บรับ 0% สูงสุด 6 เดือน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า อำนาจการจับจ่ายใช้สอย จากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ ที่มอบแด่ผู้บริโภคในรูปแบบการถือบัตรเครดิตต่างๆ ก่อให้เกิดความสะดวกเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นในขอบข่ายของการใช้จ่ายปกติ หรือการพกไว้เพื่อจัดการกับกรณีฉุกเฉิน อย่างเกิดอุบัติเหตุ เจ็บไข้ได้ป่วย ที่จำเป็นต้องมีการใช้จ่ายแบบกะทันหัน ดังนี้แล้ว จะเห็นได้ว่า การมีบัตรเครดิต นอกจากความสะดวก ยังเป็นเรื่องของความมั่นคงปลอดภัยอีกด้วย

ทว่าภายในเงื่อนไขต่างๆ ของแต่ละบัตร ผู้ถือบัตรควรตรวจสอบให้ละเอียดรอบคอบ เพื่อให้เกิดการใช้งานบัตรเครดิตนั้นๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนเพื่อแลกขอสมนาคุณ การเปลี่ยนแต้มเป็นส่วนลด ตลอดจนกระทั่งอัตราดอกเบี้ยและค่าปรับหากชำระค่างวดล่าช้า

ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจให้บัตรของธนาคารหรือสถาบันการเงินบัตรใด เป็นอำนาจการจับจ่ายในมือท่าน การตรวจสอบรายละเอียดและผลประโยชน์สูงสุดต่อท่านผู้บริโภค เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง และหากท่านกำลังตัดสินใจจะเลือกอำนาจการจับจ่ายในช่วงนี้ สิ่งที่กำลังจะผ่านสายตาของท่านต่อไปนี้ พลาดไม่ได้ทีเดียว!

เมื่อช่วงปลายปีที่เพิ่งผ่านพ้นมาหมาดๆ หลายๆ ท่านอาจจะกำลังเสียดายที่คว้าโอกาส “ช็อปปิ้งหักภาษี” ส่งท้าย พ.ศ.2558 กันไม่ทันตามนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อนำมาลดภาษีเงินได้ ซึ่งถือเป็นของขวัญที่ฮือฮาชิ้นใหญ่ชิ้นหนึ่งจากรัฐบาล แต่อาจจะเพราะบางท่านซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ไปแล้ว ก่อนช่วงเวลาที่กำหนด บางท่านไม่ได้เก็บใบเสร็จเอาไว้ หรือบางท่านอาจจะทราบช้าเกินไป จึงพลาดโอกาสนี้ไปอย่างน่าเสียดาย...แต่ยังก่อน...ความสุขช่วงส่งท้ายปีเก่า...ต้อนรับปีใหม่ จะยังคงไม่จางหาย

เครดิตกสิกรไทย จะยืดเวลาความสุขแด่ท่าน ด้วย ปรากฏการณ์ 0% ให้ทุกยอดจ่าย กลายเป็นความสุข พิเศษสุดๆ เนรมิตให้ทุกการจับจ่าย ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นไหน ร้านใด หรือ ที่ไหน แบ่งจ่ายได้ 0% สูงสุด 6 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 4,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ

เลือกกสิกรไทย ให้ปรากฏการณ์ 0% จากเครดิตกสิกรไทย เป็นอำนาจการจับจ่ายของท่าน ด้วยผลประโยชน์ที่มากกว่า ที่มากกว่า ความสุขที่จับต้องได้มากกว่า ช่วงเวลาดีๆ ที่ยาวนานกว่า

เครดิตกสิกรไทย เนรมิตทุกยอดจ่าย กลายเป็นความสุข สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-8888888 ต่อ 823

ปฏิเสธไม่ได้ว่า อำนาจการจับจ่ายใช้สอย จากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ ที่มอบแด่ผู้บริโภคในรูปแบบการถือบัตรเครดิตต่างๆ ก่อให้เกิดความสะดวกเป็นอย่างยิ่ง.. 20 ม.ค. 2559 18:11 ไทยรัฐ