วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพท ยันโสด-บาสเด็กแว้นแค่มาจีบ รับชอบคนขี่มอเตอร์ไซค์

แพท ณปภา เปิดใจตอนนี้ยังโสด เด็กแว้นที่เป็นข่าวก็แค่คนนึงที่เข้ามาจีบ ยังเป็นเพื่อนกัน รับชอบคนขี่มอเตอร์ไซค์ ฟุ้งตอนนี้เนื้อหอมหนุ่มรุมจีบ ยังไม่คิดคบใครไม่ใช่เพราะเข็ด แต่ไม่รีบร้อน

ทำเอาหลายคนช็อกอีกครั้ง เพราะล่าสุด นักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล มีภาพซ้อนมอเตอร์ไซค์เด็กหนุ่มอีกครั้ง พร้อมข้อความที่คุยกันในเฟซบุ๊กที่ชวนให้สงสัยว่าความสัมพันธ์ของแพทและหนุ่มคนนี้เป็นอะไรมากกว่าเพื่อนกันหรือไม่ งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงต่อสายตรงไปสอบถามนักแสดงสาวแพท ณปภา ถึงภาพดังกล่าวว่าเป็นอย่างไร ซึ่งสาวแพทเปิดเผยว่า

“ตอนนี้แพทโสดค่ะ แพทยังไม่ได้ตกลงจะคบกับใครเลย ยอมรับนะคะว่าตอนนี้มีคนเข้ามาเยอะมาก แต่แพทยังไม่ได้เป็นแฟนกับใครค่ะ” ดูสนิทสนมกัน มีการเมนต์คุยกันในเฟซบุ๊กฝ่ายชาย? “รู้จักกันค่ะ ก็เป็นคนๆ นึงที่เค้ามานะคะ ไม่ใช่คนเดียวด้วย และแพทก็ไปเมนต์ไม่กี่ครั้งเอง รู้จักกันก็เข้าไปแซวเฉยๆ” คนมองแพทยังชอบหนุ่มขับมอเตอร์ไซค์เหมือนเดิม? “ก็ชอบคนขี่มอเตอร์ไซค์ค่ะ และไม่ได้มีแค่เค้าคนเดียวที่เข้ามาคุยค่ะ” โสดเนื้อหอม หนุ่มๆ รุมจีบ? “ใช่ค่ะ ยอมรับว่าเนื้อหอม แต่แพทยังไม่ได้ตกลงกับใคร แพทคุยกับเค้าแบบเพื่อน ไม่ได้พิเศษกว่าใคร” แพทไม่ได้เข็ดกับความรัก? “ใช่ค่ะ แพทไม่ได้เข็ด และก็ไม่ได้ปิดกั้นด้วย เพีงแต่ว่าคนนี้ยังไม่ใช่แฟน เราเป็นเพื่อนกันค่ะ”

แพท ณปภา เปิดใจตอนนี้ยังโสด เด็กแว้นที่เป็นข่าวก็แค่คนนึงที่เข้ามาจีบ ยังเป็นเพื่อนกัน รับชอบคนขี่มอเตอร์ไซค์ ฟุ้งตอนนี้เนื้อหอมหนุ่มรุมจีบ ยังไม่คิดคบใครไม่ใช่เพราะเข็ด แต่ไม่รีบร้อน 20 ม.ค. 2559 15:35 20 ม.ค. 2559 17:29 ไทยรัฐ