วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แป้งโกะ’ เคลียร์ใจ ‘ฌอห์ณ’ ‘สน’ แค่เพื่อน! แต่เอ๊ะยังไง?! คนรู้ใจเริ่มจากเป็นเพื่อนทุกคน

เป็นนางเอกสาวไลฟ์สไตล์เก๋ ร่วมงานกับพระเอกคนไหนก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กสนิทสนม ทั้งหนุ่ม สน–ยุกต์ ส่งไพศาล และล่าสุด ณอห์ณ จินดาโชติ หลายคนจับตาว่าสาว แป้งโกะ–จินตนัดดา ลัมะกานนท์ จะคลิกลงล็อกกับหนุ่มคนไหน แถมตัดผมสั้นลุคสดใสเป็นสาวโสดพร้อมเปิดใจรักใหม่รึเปล่า แป้งโกะ เผยว่า “จริงๆอยากตัดผมตั้งแต่ปิดกล้องเคหาสน์ดาว ไว้ผมยาวมา 3-4 ปี แต่มามีละครตะวันตัดบูรพา จุดนัดฝันต่อ ตอนนี้พอปิดกล้องก็ตัดเลย อัดอั้น ไม่ได้เกี่ยวกับชีวิตมาก แค่อยากตัดทรงใหม่ มันก็ทำให้เราสดใสกระฉับกระเฉง” ล่าสุดเห็นไปเที่ยวกับแก๊งฌอห์ณ ยิปซี–คีรติ? “แป้งมีหลายแก๊ง อย่างยิปซีสนิทกันตั้งแต่ช่วงเคหาสน์ดาว แป้งกับยิปจะคุยกันมาตลอด จนมาจุดนัดฝันสนิทอย่างรวดเร็ว อย่าง ฌอห์ณนิสัยพวกเราก็จะใกล้เคียงกัน” กลายเป็นข่าวว่าฌอห์ณเข้าทางยิปซีมาจีบเรา? “ไม่น่าจะเป็นอย่างนั้น เราเป็นเพื่อนกันที่พูดคุยกันสบายใจ สนิทใจ มันไม่ใช่เรื่องที่เค้าจะจีบใครแล้วต้องฝากใครมา”

แล้วตกลงฌอห์ณจีบเรามั้ย? “ไม่ค่ะ ไม่ได้จีบ” คนมองว่าเรากับฌอห์ณก็ดูเป็นคนแนวเดียวกัน น่าจะเข้ากันได้ดี? “ใช่ค่ะ เรื่องมุมมองไลฟ์สไตล์ความชอบต่างๆ ชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป แต่แป้งมองว่าคนไลฟ์แบบนี้เดี๋ยวนี้ก็ค่อนข้างเยอะนะ” มีมุมจะสปาร์กกันมั้ย? “แป้งมองว่าจริงๆตอนนี้เราค่อนข้างสบายใจกับการเป็นเพื่อนกับทุกๆคน” อยากพักเรื่องรักไว้ก่อน? “แป้งก็ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่เราก็ไม่ได้พร้อมจะไปดูแลหรือมีเวลาใส่ใจใครเยอะนัก” กับสนยุกต์ก็มีข่าวว่าสนิทกันเป็นพิเศษ? “ยืนยันเหมือนเดิมว่าเป็นเพื่อนร้อยเปอร์เซ็นต์ แป้งกับสนก็สนิทกันในละครตะวันตัดบูรพา เพราะวัยเราค่อนข้างใกล้กัน แป้งสนิทกับเพื่อนของเค้าอีกคนด้วย”

ไม่ได้กิ๊กกั๊กกัน? “ไม่ค่ะ เป็นเพื่อนที่ดีคนนึง” ยังไม่เจอคนที่ปิ๊งปั๊ง? “เราโตขึ้น การชอบใครซักคนมันยากขึ้น แป้งไม่ค่อยปิ๊งปั๊งใคร แบบเป็นรักแรกพบ จะชอบค่อยๆดูกันไปมันก็เลยยากนิดนึง” หัวใจไม่ได้มีใคร? “ว่างๆสบายๆเลย” ผู้ชายแบบไหนทำให้แป้งโกะตกหลุมรัก? “คนที่เราคุยด้วยแล้วสนิทใจ สบายใจ ไม่ต้องพยายามเป็นใครซักคนเพื่อให้เค้าชอบเรา แต่ชอบเราที่เป็นเรา” คนเป็นแฟนเราต้องเริ่มจากการเป็นเพื่อน? “ใช่ค่ะ แล้ววันนึงก็พิเศษขึ้นมา มันก็ดีตรงที่ทำให้เรารู้จักเค้าในหลายๆแง่มุม”.

เป็นนางเอกสาวไลฟ์สไตล์เก๋ ร่วมงานกับพระเอกคนไหนก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กสนิทสนม ทั้งหนุ่ม สน–ยุกต์ ส่งไพศาล และล่าสุด ณอห์ณ จินดาโชติ หลายคนจับตาว่าสาว แป้งโกะ–จินตนัดดา ลัมะกานนท์ จะคลิกลงล็อกกับหนุ่มคนไหน... 20 ม.ค. 2559 15:04 ไทยรัฐ