วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนด่าไม่เคยฝันกันเหรอ? บุ๋ม โพสต์ไอจีน้อยใจ ชาวเน็ตดราม่าฝันถึงปอ

ดราม่าสนั่นในโลกออนไลน์กันอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา หลังจากเมื่อวันที่ 19 ม.ค.ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า มีฝันลางร้ายถึงพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี 1 วัน ก่อนที่ปอจะเสียชีวิต หลังจากที่ข่าวนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็หนีไม่พ้นกระแสชาวเน็ตออกมาดราม่า วิพากษ์วิจารณ์ถึงสาวบุ๋มว่าสร้างกระแสต่างๆ นานา (ขนลุก! บุ๋ม เล่าซึ้ง! ปอ เข้าฝันก่อนเสียชีวิต 1 วัน บอกสบายดีแล้ว)

งานนี้ สาวบุ๋มถึงขั้นน้อยใจกันเลยทีเดียว ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda ระบายความในใจว่า ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น แต่ไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใคร ควรใช้โซเชียลให้เป็น ให้เกียรติและเคารพสิทธิกันและกัน ระบุว่า

"แค่ฝันก็ผิด? ทำไมต้องด่ากันด้วย? ก็นักข่าวรุมถามว่า ทำไมบุ๋มลงรูปคู่ปอแล้วเขียนว่า พี่รักปอมากนะ เร็วก่อนที่นักข่าวจะรู้ข่าว? บุ๋มก็เล่าตามความจริงว่า ก็ฝันตอนรุ่งเช้าว่าเห็นปอในกองถ่าย เลยแปลกใจถามปอว่า หายดีแล้วเหรอ ปอยิ้มกว้างแล้วตอบว่า "สบายดีแล้ว!" จริงๆแล้ว น้องเมญ่าก็ฝัน ยังโทรมาคุยกันตอนเช้าว่าแปลก แต่บังเอิญเย็นนั้นบุ๋มมีงานรับรางวัล สื่อเลยถามว่าทำไมรู้เร็ว เลยบอกไปว่าเพราะฝันแปลกเลยสอบถามไปทางญาติโบว์ แต่ก็ภาวนาว่ายังขอให้มีปาฏิหารย์ แม้แต่สื่อโทรมาหลังลงรูปก็บอกแค่ว่า บุ๋มไม่ทราบอะไร ควรฟังอาการจากที่หมอแถลงการณ์อย่างเดียวเหมือนที่ผ่านมาดีกว่า! ก็แค่นั้น!

ทำไม? คนที่ด่าไม่เคยฝันกันเหรอ? ชีวิตอยู่ใน dark side มากไปไหม? แล้วถ้าคุณคิดว่าข่าวความฝันมันไร้สาระ ก็ไม่ต้องอ่าน แต่นี่คุณสนใจเองนี่นา อ่านจนจบ แล้วมาด่า?? เอาเป็นว่าบุ๋มไม่โกรธหรอกนะ แค่น้อยใจ ปากเบาไปไหม? เอะอะด่า เอะอะกัด! ดาราไม่ใช่ถังขยะนะเฟ้ย คุณมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ใช่! แต่คุณไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใครนะคะ ศึกษาสิทธิ์ของคนอื่นด้วย ใช้โซเชี่ยลให้เป็น ให้เกียรติและเคารพสิทธิกันและกัน นี่คือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติมนะคะ"