วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนด่าไม่เคยฝันกันเหรอ? บุ๋ม โพสต์ไอจีน้อยใจ ชาวเน็ตดราม่าฝันถึงปอ

ดราม่าสนั่นในโลกออนไลน์กันอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา หลังจากเมื่อวันที่ 19 ม.ค.ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า มีฝันลางร้ายถึงพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี 1 วัน ก่อนที่ปอจะเสียชีวิต หลังจากที่ข่าวนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็หนีไม่พ้นกระแสชาวเน็ตออกมาดราม่า วิพากษ์วิจารณ์ถึงสาวบุ๋มว่าสร้างกระแสต่างๆ นานา (ขนลุก! บุ๋ม เล่าซึ้ง! ปอ เข้าฝันก่อนเสียชีวิต 1 วัน บอกสบายดีแล้ว)

งานนี้ สาวบุ๋มถึงขั้นน้อยใจกันเลยทีเดียว ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda ระบายความในใจว่า ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น แต่ไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใคร ควรใช้โซเชียลให้เป็น ให้เกียรติและเคารพสิทธิกันและกัน ระบุว่า

"แค่ฝันก็ผิด? ทำไมต้องด่ากันด้วย? ก็นักข่าวรุมถามว่า ทำไมบุ๋มลงรูปคู่ปอแล้วเขียนว่า พี่รักปอมากนะ เร็วก่อนที่นักข่าวจะรู้ข่าว? บุ๋มก็เล่าตามความจริงว่า ก็ฝันตอนรุ่งเช้าว่าเห็นปอในกองถ่าย เลยแปลกใจถามปอว่า หายดีแล้วเหรอ ปอยิ้มกว้างแล้วตอบว่า "สบายดีแล้ว!" จริงๆแล้ว น้องเมญ่าก็ฝัน ยังโทรมาคุยกันตอนเช้าว่าแปลก แต่บังเอิญเย็นนั้นบุ๋มมีงานรับรางวัล สื่อเลยถามว่าทำไมรู้เร็ว เลยบอกไปว่าเพราะฝันแปลกเลยสอบถามไปทางญาติโบว์ แต่ก็ภาวนาว่ายังขอให้มีปาฏิหารย์ แม้แต่สื่อโทรมาหลังลงรูปก็บอกแค่ว่า บุ๋มไม่ทราบอะไร ควรฟังอาการจากที่หมอแถลงการณ์อย่างเดียวเหมือนที่ผ่านมาดีกว่า! ก็แค่นั้น!

ทำไม? คนที่ด่าไม่เคยฝันกันเหรอ? ชีวิตอยู่ใน dark side มากไปไหม? แล้วถ้าคุณคิดว่าข่าวความฝันมันไร้สาระ ก็ไม่ต้องอ่าน แต่นี่คุณสนใจเองนี่นา อ่านจนจบ แล้วมาด่า?? เอาเป็นว่าบุ๋มไม่โกรธหรอกนะ แค่น้อยใจ ปากเบาไปไหม? เอะอะด่า เอะอะกัด! ดาราไม่ใช่ถังขยะนะเฟ้ย คุณมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ใช่! แต่คุณไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใครนะคะ ศึกษาสิทธิ์ของคนอื่นด้วย ใช้โซเชี่ยลให้เป็น ให้เกียรติและเคารพสิทธิกันและกัน นี่คือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติมนะคะ"

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว น้อยใจชาวเน็ตดราม่า หลังสัมภาษณ์กับสื่อว่าฝันถึงปอ ทฤษฎี.... 20 ม.ค. 2559 11:53 20 ม.ค. 2559 12:25 ไทยรัฐ