วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขุนค้อน' เล็งคว้า 'สเตอร์ริดจ์' เสริมคม

ทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเล็งยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เดเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกยุงของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมทำเซอร์ไพรส์ เล็งยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เดเนียล สเตอร์ริดจ์  กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ

สเตอร์ริดจ์ วัย 26 ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ ซ้ำแล้วซ้ำอีก อย่างไรก็ตามเขายังคงได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในกองหน้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งในศึกพรีเมียร์ลีก

รายงานล่าสุดระบุว่า เวสต์แฮม มีความพยายามที่เข้าไปติดอันดับ 1 ใน 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เพื่อคว้าโควตาไปลุยศึกแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า และเตรียมยื่นข้อเสนอให้ ลิเวอร์พูล พิจารณาเพื่อขอซื้อตัวอดีตกองหน้าทีมเชลซีรายนี้มาร่วมทีม โดยเวสต์แฮม เชื่อว่าการที่พวกเขายกระดับตัวเองด้วยการจะย้ายรังเหย้าไปใช้สนามโอลิมปิก สเตเดียม จะสามารถโน้มน้าวใจให้ สเตอร์ริดจ์ ตัดสินใจย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์

ทั้งนี้ แม้ว่าสเตอร์ริดจ์ จะมีปัญหาสภาพร่างกายอย่างต่อเนื่อง แต่ลิเวอร์พูล ก็มีความลังเลที่จะขายกองหน้าที่ดีที่สุดของทีมออกไปเหมือนกัน

ทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเล็งยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เดเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกยุงของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ... 20 ม.ค. 2559 09:36 20 ม.ค. 2559 09:44 ไทยรัฐ