วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ 'โบนี' ยันไม่ย้ายหนีเรือใบช่วงเดือน ม.ค. แน่

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "วิลฟรีด โบนี" ยืนยันว่า นักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายออกจากทีมเรือใบสีฟ้าในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจต้องเปลี่ยนสังกัดอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของกองหน้าทีมชาติไอวอรี โคสต์ อย่าง วิลฟรีด โบนี ยืนกรานอย่างชัดเจนว่า นักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดียม ตามข่าวลือในช่วงก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

ดาวยิงวัย 27 ปี ย้ายจาก "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ มาร่วมทัพเรือใบสีฟ้าเมื่อช่วงหน้าหนาวปีที่แล้ว แต่ยังคงไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างสม่ำเสมอ เมื่อต้องตกเป็นตัวสำรองของ เซร์คิโอ อเกวโร และถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานอยู่เป็นระยะ กระทั่งมีข่าวลือว่า ศูนย์หน้าจอมถึกอาจต้องระเห็จออกจากทีมในเร็ววันนี้

อย่างไรก็ตาม ฟรานซิส กากู เอเย่นต์ส่วนตัวของ วิลฟรีด โบนี เผยกับสำนักข่าวสกาย สปอร์ตว่า "วิลฟรีด จะยังอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ทั้งหมดเป็นเพียงแค่ข่าวลือทั้งนั้น การย้ายออกจากทีมในช่วงหน้าหนาว ไม่ใช่เรื่องที่อยู่ในวาระการประชุมของบอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเขาจะไม่ถูกขายออกจากทีมอย่างแน่นอน"

โดย วิลฟรีด โบนี พังประตูให้กับทีมเรือใบสีฟ้าไปเพียงแค่ 10 ลูกเท่านั้น จากการเล่นลง 33 นัดก่อนหน้านี้.

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "วิลฟรีด โบนี" ยืนยันว่า นักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายออกจากทีมเรือใบสีฟ้าในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจต้องเปลี่ยนสังกัดอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้... 20 ม.ค. 2559 02:28 ไทยรัฐ