แตนคว้า 'ปันติลิมอน' จากแมวดำ เฝ้าเสาด้วยสัญญา 3 ปีครึ่ง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

แตนคว้า 'ปันติลิมอน' จากแมวดำ เฝ้าเสาด้วยสัญญา 3 ปีครึ่ง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ม.ค. 2559 01:59
212 ครั้ง


วัตฟอร์ดประกาศคว้าตัว "คอสเทล ปันติลิมอน" นายทวารร่างโย่งของทีมแมวดำมาร่วมทัพด้วยสัญญา 3 ปีครึ่งโดยไม่เปิดเผยค่าตัว หลังจากที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามบ่อยครั้งนักในซีซั่นนี้ บนถิ่น สเตเดียม ออฟ ไลท์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค.ว่า สโมสรวัตฟอร์ด ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประกาศคว้าตัว คอสเทล ปันติลิมอน นายทวารร่างโย่งจากทีม ซันเดอร์แลนด์ มาร่วมทัพด้วยสัญญา 3 ปีครึ่ง โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัว

นายทวารร่างโย่งวัย 28 ปี เจ้าของส่วนสูง 203 เซนติเมตร ชาวโรมาเนีย มีประสบการณ์อย่างโชกโซนในศึกฟุตบอลลีกเมืองผู้ดี เมื่อย้ายจากบ้านเกิดมาร่วมทัพเรือใบสีฟ้าเมื่อปี 2011 ด้วยสัญญายืมตัว กระทั่งย้ายมาร่วมทีมเป็นการถาวรตั้งแต่ปี 2012-14 แต่กลับได้รับโอกาสเฝ้าเสาเพียงแค่ 7 นัดเท่านั้น และต้องระเห็จมาร่วมทัพ ซันเดอร์แลนด์ ในที่สุด

แต่หลังจากการเข้ามารับงานของ แซม อัลลาไดซ์ นายทวารร่างโย่งกลับไปค่อยได้รับโอกาสมากนัก กระทั่งล่าสุดสโมสร วัตฟอร์ด ได้ประกาศยืนยันคว้าตัว คอสเทล ปันติลิมอน มาเฝ้าเสาในรัง วิคาเรจ โรด อย่างเป็นทางการด้วยสัญญา 3 ปีครึ่ง แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเรื่องค่าตัว

โดย นายด่านจากแดนผีดิบ จะเข้ามาท้าชิงตำแหน่งมือหนึ่งของทัพแตนอาละวาดกับ เอร์เรลโญ โกเมส ผู้รักษาประตูจอมเก๋าชาวบราซิลในช่วงครึ่งฤดูกาลที่เหลือ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  50.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  50.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement