หนุ่มใหญ่ปั่นจักรยาน เบียดกับสิบล้อ พลาดถูกทับดับ! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

หนุ่มใหญ่ปั่นจักรยาน เบียดกับสิบล้อ พลาดถูกทับดับ!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ม.ค. 2559 02:16
1,865 ครั้ง


หนุ่มใหญ่ปั่นจักรยานจะกลับบ้าน มาถึงถนนสายบายพาสเรียบคลองชลประทานบางบาล ซึ่งเป็นช่วงถนนแคบ เกิดพลาดเสียหลักเบียดรถสิบล้อ ก่อนถูกล้อทับดับคาที่...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 19 ม.ค. ร.ต.ท.สุนทร วงศษร พงส.สภ.บางบาล รับแจ้งเหตุรถสิบล้อทับรถจักรยานมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายบายพาส อยุธยา-บางบาล เรียบคลองชลประทาน จึงรุด ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยาร่วมใจ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายอรัญ ผิวชู อายุ 44 อยู่บ้านเลขที่ 57หมู่ 4 ต.มหาพราหมณ์ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา อยู่ในสภาพถูกล้อหลังด้านขวาของรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 85-4609 นครราชสีมา ทับอยู่ที่บริเวณศีรษะจนแบน เสียชีวิตในลักษณะนอนคร่อมรถจักรยานอยู่

สอบถามนายณัฐพงษ์ บุญแก้ว อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นหลานชาย เผยว่า ผู้ตายได้ปั่นรถจักรยานออกมาจากบ้านเพื่อไปทำธุระตั้งแต่ช่วงเย็น และกำลังจะกลับเข้าบ้านโดยใช้เส้นทางดังกล่าว และมาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อนที่จะถึงบ้าน และมีชาวบ้านได้โทรมาบอก ตนจึงมาดูก็พบว่านายอรัญ เสียชีวิตแล้ว


ด้าน ร.ต.ท.สุนทร ได้สอบสวนนายฉลอง เพียรจริง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 ม.2 ต.มหาพราหมณ์ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้ขับรถสิบล้อทราบว่า ได้ขับรถสิบล้อบรรทุกอิฐแดงเต็มคันรถ ออกจากโรงงานที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณที่เกิดเหตุ โดยมีคนงานนั่งมาด้วยกัน 5 คน เพื่อไปส่งให้ลูกค้าที่กรุงเทพฯ พอถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนแคบ และเป็นทางลูกรัง ได้เห็นผู้ตายหยุดรถจักรยานอยู่ริมถนน จึงได้แรงเครื่องและขับต่อไป จู่ๆ ผู้ตายก็ปั่นจักรยานเข้ามาเบียดรถจนทำให้รถจักรยานล้มแล้วเสียหลักไถลเข้าไปใต้ท้องรถ จึงเบรกไม่ทัน ทำให้ล้อหลังรถทับศีรษะ นายอรัญ เสียชีวิตทันที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบาล จะได้สอบสวนผู้ขับขี่รถสิบล้ออย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  4.5%
 • ไม่ชอบ
  25.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  9.1%
 • เสียใจ
  61.4%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement