'กิเลน' ประกาศแยกทาง 'ดราแกน' เรียบร้อยแล้ว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'กิเลน' ประกาศแยกทาง 'ดราแกน' เรียบร้อยแล้ว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ม.ค. 2559 00:43
1,046 ครั้ง


ทัพกิเลนผยองเปลี่ยนนายอีกครั้ง เมื่อประกาศแยกทางกับ "ดราแกน ทาลายิช" กุนซือจอมทุ่มเทชาวเซอร์เบียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำได้แค่เพียงนำทีมคว้ารองแชมป์ไทยลีก 2015 และ รองแชมป์เอฟเอ คัพ มาครองเท่านั้น...

วันที่ 19 ม.ค.ว่า สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึกฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ประกาศแยกทางกับ ดราแกน ทาลายิช กุนซือจอมทุ่มเทชาวเซิร์บเป็นที่เรียบแล้ว โดยเป็นการจากกันด้วยดีของทั้งสองฝ่าย หลังจากที่ไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ใดๆ ได้เลยในฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยเฮดโค้ชวัย 50 ปี เข้ามารับงานคุมทัพกิเลนผยอง ตั้งแต่ฤดูกาล 2014 ซึ่งตลอด 2 ซีซั่นที่ผ่านมา ไม่สามารถนำทีมยักษ์ใหญ่แห่งย่านนนทบุรี กลับมาคว้าแชมป์ไทยลีกได้ตามความคาดหวังของแฟนบอลและผู้บริหาร ทำได้เพียงแค่ตำแหน่งรองแชมป์ไทยลีก 2015 และ รองแชมป์ฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2015 มาครองเท่านั้น ทำให้ทั้งสองฝ่ายได้มีการตกลงเจรจาแยกทางกันด้วยความสมัครใจ

ซึ่งล่าสุด เว็บไซต์ของทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ได้ประกาศให้กับเหล่าสาวกได้ทราบอย่างเป็นทางการถึงการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้แล้ว รวมทั้งนาย พงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสรเผยว่า “ในนามบอร์ดบริหารของสโมสรต้องขอขอบคุณดราแกนกับการทำงานอย่างหนักและทุ่มเทตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวยังมีบุคลิกที่สง่างามและให้เกียรติทุกคน และเราก็ได้อวยพรให้เจ้าตัวโชคดีกับภารกิจใหม่ในอนาคต สำหรับเฮดโค้ชคนใหม่ของสโมสร จะมีการเปิดตัวให้แฟนบอลได้ทราบเร็วๆ นี้”

สำหรับ ดราแกน ทาลายิช เคยคุมทีมชั้นนำแห่งย่านตะวันออกกลางมาแล้วหลายทีม ไม่ว่าจะเป็น อัล อิติฮัด, บาห์เรน ริฟฟา, อัล นาห์ดา, อัล วาห์ดัท, คูเวต เอสซี ก่อนจะย้ายมาทำงานในเมืองไทยเมื่อปี 2014 กับ กิเลนผยองในที่สุด.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  12.1%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  30.3%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  57.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement