วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องออร่า 4 สาวเดอะเฟซ 'ติช่า จีน่า กวาง มะปราง' ใครงาม ใครเงิบ

แจ้งเกิดกันไปเต็มๆ แล้ว สำหรับ 4 สาว สี่คนสุดท้าย เดอะเฟซ ไทยแลนด์ นำทีมโดยแชมป์ ติช่า กันติชา ชุมมะ, จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย, กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และ มะปราง จุติพร อรุณโชติ งานนี้ว่ากันว่า กันตนา เตรียมดันทั้ง 4 สาวแบบติดเทอร์โบ วันก่อน "ติช่า จีน่า กวาง มะปราง" มาเยือน ไทยรัฐออนไลน์ ทีมข่าวบันเทิงจึงขอไปส่องดูว่า 4 สาว 4 สไตล์ นางๆ คนไหนจะมีออร่าซุปตาร์จับมากกว่ากัน! 

ติช่า กันติชา

สาวอินเนอร์แรง จริงใจ ถามอะไรตอบตรง มาพร้อมใบหน้าอินเตอร์ อินเนอร์ระดับโลก งานนี้ออร่ามีประกายสมกับเป็นแชมป์ เดอะเฟซ แต่ชุดนี้แอบทำร้าย ติช่า นิดๆ ด้วยกระโปรงความยาวระดับหน้าแข้งที่ยิ่งทำให้ดูเตี้ยเข้าไปใหญ่ ทรงรองเท้าก็ทำนางตันนิดๆ และที่สำคัญดีไซน์ของเสื้อทำให้ไม่ค่อยเห็นคอ นี่ดีนะที่เป็น ติช่า นางเลยรอดมาแบบฉิวเฉียดด้วยความชิกและมั่นใจ

จีน่า วิรายา

บอกเลยว่า จีน่า เป็นสาวไทยแท้ โตที่ไทยและไม่ใช่ลูกครึ่ง แต่นางสามารถพรีเซนต์ตัวเองให้ดูมีอินเนอร์ที่อินเตอร์สุดๆ หน้าผมหัวจรดเท้าไม่ต้องบรรยายอะไรกันมาก ลุคนี้บอกได้เลยว่าเพอร์เฟกต์ และที่ต้องกระซิบก็คือถ้าใครได้เจอ จีน่า ตัวเป็นๆ จะพูดเสียงเดียวกันว่าออร่าของนางวิ้งมาก! ล่าสุดกันตนาจับลงละคร รักร้าย เป็นตัวร้ายเก๋ๆ จับตาเด็กสาวคนนี้กันไว้ดีๆ 

กวาง วรรณปิยะ

สาวสมาร์ท มาดฉลาดคนนี้ เมคอัพเด้งลอยเด่นมาแต่ไกล เรียกว่ากวางไม่ยอมแพ้ ขอสลัดคราบสาวหวาน ขอเปรี้ยวจี๊ดแบบไม่ให้โดนสาวอื่นกันซีน ก็ต้องถือว่านางทำการบ้านมาได้ดีกับกระโปรงเก๋ๆ ที่แม้จะดูรุงรัง ระบำกุ๊กไก่ไปบ้าง แต่ กวาง ก็เบรกด้วยเบลเซอร์ดำเรียบหรูคลุมโทน และหน้าผมที่ไปกับสไตล์วันนี้ได้ดี และที่ชอบมากที่สุดคือรองเท้า สำหรับออร่าของ กวาง แม้ไม่หวือหวาแต่มองข้ามไม่ได้ เพราะล่าสุดแว่วข่าวว่า กันตนา วางตัวเล่น เมียหลวง

 มะปราง จุติพร

เป็นผู้หญิงสวยทั้งหน้า หุ่น แถมแววตายังเซ็กซี่ระเบิด แต่ปัญหาของ มะปราง ยังเหมือนเดิมคือ สวยแต่ไร้พลังความสดใส หรืออะไรบางอย่างที่ไม่ดึงดูด บ่อยครั้งแม้ มะปราง จะสวยกว่า หุ่นดีกว่าแต่ออร่าของเธอกลับถูกกลบจากคนอื่นที่โดดเด้งรู้จักพรีเซนต์ตัวเอง ลุคนี้ของ มะปราง สวยเก๋ลงตัวไม่ต้องพูดอะไรมาก ขอเติมความสดใส เติมเสน่ห์เล็กๆ จริตเบาๆ เชื่อสิมะปรางนี่ละซุปเปอร์โมเดลอีกคนของวงการแคตวอล์กไทย 

ปิดท้ายจับ 4 สาว ติช่า จีน่า กวาง มะปราง มาประกบกันให้เห็นชัดๆ ถ้าเป็นเวทีนางงาม คนไหนมงลง คนไหนรอง 1 รอง 2 รอง 3 คำตอบคงอยู่ในใจทุกคน.

แจ้งเกิดกันไปเต็มๆ แล้ว สำหรับ 4 สาว สี่คนสุดท้าย เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ติช่า จีน่า กวาง มะปราง และเมื่อทั้ง 4 มาเยือน ไทยรัฐออนไลน์ ทีมข่าวบันเทิงจึงขอไปส่องดูว่า 4 สาว 4 สไตล์ นางๆ คนไหนจะมีออร่าซุปตาร์จับมากกว่ากัน! 19 ม.ค. 2559 19:22 ไทยรัฐ