วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' จับ 'มอนเรอัล' ต่อสัญญายาวถึงปี 2019

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตบรางวัลต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ นาโช มอนเรอัล แบ็กซ้ายตัวเก่งชาวสเปน ออกไปอีก 3 ปี พร้อมค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 80,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 ม.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ประกาศต่อสัญญาให้กับ นาโช มอนเรอัล แบ็กซ้ายเลือดกระทิงของทีมออกไปจนถึงปี 2019 เป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 29 ปี เบียด คีแรน กิบบส์ ก้าวขึ้นมาเป็นแบ็กซ้ายตัวจริงให้กับ "ปืนใหญ่" ในฤดูกาลนี้ และจากผลงานยอดเยี่ยมที่เป็นส่วนสำคัญพาทีมผงาดขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีก ทำให้ต้นสังกัดต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับแข้งรายนี้ออกไปอีก 3 ปีทันที

นอกจากนี้ จากการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้อดีตแบ็กซ้ายของมาลากา จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มจากเดิม 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เป็น 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 4.1 ล้านบาท

"ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมทีม และเราก็พัฒนาอีกเรื่อยๆ ในทุกปี ผมต้องการอยู่ที่นี่และผมจะต่อสัญญาของผม ผมอยากเล่นที่นี่ต่อไปอีกหลายๆ ปี ความเชื่อมั่นของแฟนบอลอาร์เซนอลมันสำคัญสำหรับเรามากจริงๆ เพราะพวกเขาช่วยเราในทุกๆ เวลาที่เราต้อสู้เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก" แข้งเลือดกระทิง กล่าว

มอนเรอัล ยังกล่าวด้วยว่า ผมพบกับบอส (อาร์แซน เวนเกอร์) เมื่อ 3 ปีก่อน ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีจริงๆ กับเขา และผมมีความสุขกับเขา และนี่คือเหตุผลที่ผมต่อสัญญาใหม่

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตบรางวัลต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ นาโช มอนเรอัล แบ็กซ้ายตัวเก่งชาวสเปน ออกไปอีก 3 ปี พร้อมค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 80,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์... 19 ม.ค. 2559 19:14 ไทยรัฐ