วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จากเร็วเกินไป แพท เปิดหัวใจถึงปอ 10 ปีที่รู้จัก เป็นพี่ชายแสนดีและน่ารัก

ยังเศร้าอยู่ในใจลึกๆ แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นนางเอกคู่ขวัญของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ เพราะเคยปะทะฝีมือ เล่นละครด้วยกันมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ ลิขสิทธิ์หัวใจ, บาปรักทะเลฝัน, กิ่งแก้วกาฝาก, รักเธอยอดรัก, เสน่หาเงินตรา

แพทเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงความผูกพันอันดีที่มีกับปอ "แพทดูออกว่าใครดี! ไม่ดี! ใครควรเข้าใกล้หรือไม่ควรเข้าใกล้ พี่ปอเป็นพี่ชายที่ดีและน่ารัก ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้" ช่วยอธิบายเป็นรูปธรรมหน่อย ว่าปอดีและน่ารักยังไงบ้าง? "(รีบพูด) มันอธิบายเป็นรูปธรรมไม่ได้ค่ะ มันวัดกันด้วยใจ"

ได้ร่วมงานเล่นละครกับปอมาหลายเรื่องหลายปีแล้ว แพทน่าจะเห็นมุมที่คนอื่นๆ ไม่ได้เห็น? "ไม่มีค่ะ คนอื่นเห็นพี่ปอเป็นคนยังไง แพทก็เห็นเป็นแบบนั้น แพทก็เห็นเท่ากับที่คนอื่นๆ เห็นค่ะ" เรียกว่าเป็นคนที่ต่อหน้าและลับหลังก็เหมือนกัน "ใช่ค่ะ แพทรู้จักและสนิทกับพี่ปอมากว่า 10 ปีแล้ว พี่ปอเข้าใจแพททุกอย่าง มีอะไรก็จะตักเตือน พูดจากันตรงๆ ไม่อ้อมค้อม" แพทอยากจะบอกอะไรกับพี่ปอ ที่จากพวกเราไปแล้ว? "เร็วเกินไป (หมายถึงปอจากไปเร็วเกินไป)".

ยังเศร้าอยู่ในใจลึกๆ แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นนางเอกคู่ขวัญของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ เพราะเคยปะทะฝีมือ เล่นละครด้วยกันมาแล้วหลายเรื่อง 19 ม.ค. 2559 18:01 ไทยรัฐ