วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฆวน ฟราน' เชื่อ 'ซิเมโอเน' ตามรอย 'ป๋าเฟอร์กี'

ฆวน ฟราน ฟูลแบ็กตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด หนุนหลัง ดิเอโก ซิเมโอเน นายใหญ่ของทีม เทียบชั้นตำนานกุนซืออย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่เคยฝากผลงานระดับตำนานกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนจะวางมือ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 ม.ค. ว่า ฆวน ฟราน ฟูลแบ็กของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เชื่อ ดิเอโก ซิเมโอเน กุนซือของทีม จะเดินตามรอย เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือระดับตำนานของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ป๋าเฟอร์กี ถือเป็นอดีตบรมกุนซือในวงการลูกหนังของโลก และ ฆวน ฟราน ฟูลแบ็กของตราหมีก็มั่นใจว่า ดิเอโก ซิเมโอเน กุนซือของทีมจะกลายเป็นอย่างยอดกุนซือรายนี้ในอนาคต

"เขาไม่เคยทำให้ผมรู้สึกว่าเขาจะออกจากทีมเลยนะ เขาเซ็นสัญญาจนถึงปี 2020 และเขาสามารถต่อสัญญาได้อีก สำหรับเขามีกุนซือไม่กี่ทีมหรอกที่ดีกว่าของเรา เขารู้ดีในสิ่งที่สโมสรนี้เป็น แล้วทำไมล่ะเขาจะเป็นเฟอร์กูสันของแอตเลติโกไม่ได้?" ฆวนฟราน เผย

สำหรับ ซิเมโอเน สามารถพา "ตราหมี" คว้าแชมป์ลาลีกา สเปน และผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกในปี 2014

ฆวน ฟราน ฟูลแบ็กตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด หนุนหลัง ดิเอโก ซิเมโอเน นายใหญ่ของทีม เทียบชั้นตำนานกุนซืออย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่เคยฝากผลงานระดับตำนานกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนจะวางมือ 19 ม.ค. 2559 18:00 ไทยรัฐ