วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' ลูบปาก! ลุ้นคว้า 2 แข้งดัง 'กุนโดกัน-เปลเล' เสริมทัพ

สื่อตีข่าว "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี มีลุ้นคว้าตัว อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และกำลังเล็งคว้า กราเซียโน เปลเล หัวหอกเซาแธมป์ตัน มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 ม.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีลุ้นคว้าตัว อิลคาย กุนโดกัน กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ นอกจากนี้ยังมีข่าวสิงห์บลูกำลังเล็งซิว กราเซียโน เปลเล หัวหอกทีมชาติอิตาลี ของทีมเซาแธมป์ตัน มาร่วมทัพอีกด้วย

เริ่มจากดีลของกุนโดกัน มีรายงานว่า ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมใช้กุนโดกันเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ เพื่อขอซื้อตัวรามิเรส กองกลางทีมชาติบราซิล ของทัพสิงห์บลูไปร่วมทีม

ขณะที่ดีลของเปลเลนั้น มีรายงานว่า เซาแธมป์ตัน พร้อมขายหัวหอกวัย 30 ปี รายนี้ออกจากทีม หลังเพิ่งได้ตัว ชาร์ลี ออสติน กองหน้าตัวเก่งมาจากทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส และมองว่าการต่อสัญญากับเปลเล นั้น คงจะไม่คุ้มค่าเท่าไร

ทั้งนี้ ทีมเชลซีกำลังประสบปัญหาในแนวรุก เนื่องจาก ดีเอโก คอสตา ดาวยิงทีมชาติสเปน ได้รับบาดเจ็บ ทำให้พวกเขาเตรียมรื้อแผนคว้าตัวเปลเล ที่ซัดไปแล้ว 25 ประตูให้กับนักบุญ ขึ้นมาอีกครั้ง

สื่อตีข่าว "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี มีลุ้นคว้าตัว อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และกำลังเล็งคว้า กราเซียโน เปลเล หัวหอกเซาแธมป์ตัน มาร่วมทัพ... 19 ม.ค. 2559 17:39 19 ม.ค. 2559 18:37 ไทยรัฐ