วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาไหลจุกอก! เมญ่า โพสต์เล่าวินาทีส่งปอกลับบ้าน ชมโบว์เข้มแข็ง

บรรยากาศที่โรงพยาบาลรามาธิบดีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา การส่งพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี กลับบ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า ท่ามกลางประชาชนและดารานักแสดงจำนวนมาก ที่เดินทางไปร่วมส่ง รวมถึงนางเอกสาว เมญ่า นนธวรรณ ที่เคยร่วมงานกับหนุ่มปอ ก็มาด้วยเช่นกัน พร้อมกับโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @maeyagirl เล่าวินาทีที่รดน้ำศพตอนเช้าอย่างสุดเศร้า และกล่าวถึงโบว์ แวนดา ภรรยาของปอว่าเป็นผู้หญิงที่เข็มแข็งที่สุด ระบุว่า

"วันนี้พวกเราไปส่งพี่ปอรวมถึง ไปเป็นกำลังใจให้พี่โบว์ น้องมะลิและครอบครัวของพี่ปอ ครอบครัวพี่ปอและอาน้ำอ้อยเข้มแข็งมาก เมื่อเข้ามาในห้องจริงๆเชื่อว่า ทุกคนไม่อยากร้องไห้แต่มันควบคุมไม่ได้จริงๆ เหมือนภาพต่างๆ มันเข้ามา ใจหายอยากบอกไม่ถูก และความรู้สึกคงเหมือนเห็นพี่หลับอยู่ เหมือนพี่ไม่ได้จากพวกเราไปไหน ระหว่างที่ทุกคนกำลังรดน้ำ เราก็มองพี่โบว์ลูบผมพี่ปออย่างเบามือ บรรจงหอมที่หน้าผากอย่างทะนุทะนอมพลางกระซิบบอกพี่ปอเรื่อยๆ น้องมะลิพินิจมองเหตุการณ์ด้วยสายตาที่ไร้เดียงสามองดูพ่อและทุกคนในห้อง บรรยากาศที่จุกอก ทุกคนมาด้วยใจรักและคิดถึงพี่ปอ พี่โบว์คือผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดคนนึง ภรรยาที่ดูแลพี่ปอไม่ห่างเป็นคุณแม่คนเก่งของน้องมะลิ ขอส่งกำลังใจจากพวกเราทุกคนให้พี่และครอบครัวนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ด้วยรักและอาลัย 'โบว์-น้องมะลิ' รับ 'ปอ ทฤษฎี' กลับบ้าน หน้าห้องสุดท้าย (ชมคลิป)

เมญ่า นนธวรรณ นางเอกสาวที่เคยร่วมงานกับปอ ทฤษฎี โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเล่าวินาทีไปส่งปอกลับบ้านเกิด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า... 19 ม.ค. 2559 12:01 ไทยรัฐ