วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ แสดงความเสียใจ ครอบครัว 'สหวงษ์' พร้อมให้กำลังใจ

นายกฯ แสดงความเสียใจ พร้อมให้กำลังใจครอบครัว 'ปอ ทฤษฎี' เตือนประชาชนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แนะกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุง ตัดวงจรไข้เลือดออกปี 59

พลตรี สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝากแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัวของ นายทฤษฎี สหวงษ์ หรือปอ ที่จากไปอย่างสงบในวันนี้ โดยได้เน้นย้ำไปถึงพี่น้องประชาชนว่าการดูแลรักษาสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ

“ท่านนายกฯ จึงอยากให้คนไทยทุกคนใส่ใจในสุขภาพอนามัยของตนเองด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และระมัดระวังป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โดยเฉพาะโรคไข้เลือดออกที่แม้จะผ่านช่วงฤดูฝนมาแล้วก็ตามแต่ยังมีการระบาดอยู่

อย่างไรก็ตาม ช่วงฤดูหนาวต่อเนื่องถึงฤดูร้อนก่อนเข้าฤดูฝน เป็นโอกาสสำคัญในการควบคุมป้องกันโรคโดยขอให้ประชาชนร่วมกันกำจัดลูกน้ำยุงลายในบ้านพัก โรงเรียน วัด ชุมชน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงการระบาดของโรคไข้เลือดออกในปี 2559 ได้”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แพทย์สุดยื้อ! สิ้นพระเอกดัง 'ปอ-ทฤษฎี' ติดเชื้อลุกลามเสียชีวิต 18 ม.ค.
- กำลังใจของแม่ โบว์ กอด น้องมะลิ แน่น พ่อ-แม่เก็บของพา ปอ กลับบุรีรัมย์
เปิดประวัติไว้อาลัย ปอ ทฤษฎี พระเอกภูธร ผู้ล่วงลับ
เปิดไทม์ไลน์! ปอ ทฤษฎี ป่วยไข้เลือดออก อาการวิกฤติ กระทั่งเสียชีวิต
"หลับให้สบาย" เพื่อนดารา-แฟนคลับสุดเศร้า โพสต์อาลัย 'ปอ ทฤษฎี'
อาลัย "ปอ ทฤษฎี" พระเอกในดวงใจตลอดกาล (ชมคลิป)
"บอกมะลิว่าพ่ออยู่บนฟ้า..." จิตแพทย์ แนะถ้อยคำปลอบลูกน้อย ในวันที่พ่อจากไป


นายกฯ แสดงความเสียใจ พร้อมให้กำลังใจครอบครัว 'ปอ ทฤษฎี' เตือนประชาชนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แนะกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุง ตัดวงจรไข้เลือดออกปี 59 ... 18 ม.ค. 2559 23:00 ไทยรัฐ