วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวนแทนใจ เมทัล บอกเลย โดม ไม่เคยให้

รักหวานฉ่ำแฉะ รักยังมั่นคงเหนียวแน่นหนึบอยู่ระหว่าง เมทัล สุขขาว กับ โดม ปกรณ์ ลัม ส่วนเรื่องงานเมทัลสวยเด่นพอตัว โดนใจผู้จัดจับมาเล่นละครแล้วในเรื่อง บัวแล้งน้ำ ฝีมือจะเด่นหรือเดี้ยง รออีกสักพัก เดี๋ยวได้พิสูจน์กันว่าเด็ดขาดแค่ไหน

เมทัลแย้มหัวใจรักไม่ลับ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ โดมได้ให้ของขวัญล้ำค่าอะไร เอาไว้แทนใจบ้างมั้ย เช่นแหวนสักวง? "ไม่มีค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ" จริงเหรอไม่มี ไม่เคยได้? "ไม่มีอะไรเลยค่ะตอนนี้" ตุ๊กตาน่ารักๆ โดมน่าจะเคยให้บ้างนะคะ? "ตุ๊กตาก็ไม่มี" ตั้งแต่ที่คบๆ กันมา ของที่โดมให้มาแล้วเราประทับใจชอบมากๆ? "ไม่มีอ่ะ (ยิ้ม) ไม่มีเลย (ทำท่านึก) มีแต่เคยให้...(ทำท่านึก) ดอกไม้แปลกๆ ดอกกุหลาบหายากๆ วันวาเลนไทน์...แล้วก็มีเคยซื้อกระเป๋าให้" น่าจะเป็นกระเป๋ายี่ห้อหรูระดับโลก เช่น หลุยส์ วิตตอง, แอร์เมส, กุชชี่, พราด้า, ดิออร์, ชาแนล ใช่หรือไม่? "ไม่ค่ะ กระเป๋าทั่วไป (ยิ้ม)".

รักหวานฉ่ำแฉะ รักยังมั่นคงเหนียวแน่นหนึบอยู่ระหว่าง เมทัล สุขขาว กับ โดม ปกรณ์ ลัม ส่วนเรื่องงานเมทัลสวยเด่นพอตัว โดนใจผู้จัดจับมาเล่นละครแล้วในเรื่อง บัวแล้งน้ำ 18 ม.ค. 2559 20:37 26 ม.ค. 2559 16:09 ไทยรัฐ