วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดกินใจ! ตี๋คุง อัดคลิปมอบเพลง คิดถึง อาลัยแด่ 'ปอ ทฤษฎี'

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ตี๋คุง ศิลปินหนุ่มเสียงดีในโลกโซเชียล ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก ระบุว่าได้แต่งเพลงให้กับไอดอลในดวงใจ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย โดยเพลงนี้ดัดแปลงมาจากเพลงต้นฉบับของศิลปิน หรั่ง ร็อกเคสตร้า พร้อมเขียนข้อความไว้อาลัยว่า "เพลง คิดถึง ต้นฉบับ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ขอมอบเพลงไว้อาลัยให้กับ ปอ นะครับ ขอให้ปอไปสู่สุคติและภพภูมิที่ดี ส่วนคนที่ยังอยู่ผมก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ”

ทั้งนี้ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ดาราพระเอกช่อง 3 ชื่อดัง ได้ถึงแก่กรรมอย่างสงบเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 59 เวลา 11.50 น. หลังป่วยจากโรคไข้เลือดออก มีเกล็ดเลือดต่ำ รวมถึงมีอาการไตวาย รักษาตัวอยู่ห้องไอซียู โดยอาการตั้งแต่เข้ารับการรักษาที่ รพ.รามาฯ ตั้งแต่วันแรกๆ ค่อนข้างน่าเป็นห่วง มีการปั๊มหัวใจ แพทย์ต้องดูอาการชั่วโมงต่อชั่วโมง กระทั่งประกาศจากโรงพยาบาลรามาฯ แจ้งว่า ภาวะปอดขวาที่ติดเชื้อลุกลามนั้น ทำให้อาการผู้ป่วยทรุดลงมา จนไม่ตอบสนองต่อการรักษา

เพลงมอบแด่ปอ คิดถึง Cover By ตี๋คุง

เพลง คิดถึง ต้นฉบับ หรั่ง ร็อคเคสตร้าขอมอบเพลงไว้อาลัยให้กับ ปอ นะครับ ขอให้ปอไปสู่สุขติและภพภูมิที่ดีส่วนคนที่ยังอยู่ผมก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ#ตี๋คุงครีเอถีบนอกโลก #RIPปอ

Posted by ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก on Monday, January 18, 2016ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก

ตี๋คุง ศิลปินหนุ่มเสียงดีในโลกโซเชียล ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก ระบุว่าได้แต่งเพลงให้กับไอดอลในดวงใจ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เป็นครั้งสุดท้าย 18 ม.ค. 2559 20:34 ไทยรัฐ