วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานรุม! ซินดี้ เจิดจริงเป็นพิธีกร เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล

โลดแล่นเปล่งประกายในวงการมายาวนานกว่า 20 ปี ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ ปีนี้งานแน่นจริงๆ เพิ่งรับเล่นละครฟอร์มน่าจะดีเรื่อง เพลิงนรี ที่ต้องปะทะฝีมือกับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ล่าสุดซินดี้ได้อีกงานระดับอินเตอร์ เป็นพิธีกรรายการฮอตระดับโลก เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4 Asia's Next Top Model 4

ใครจะแจ้งเกิดปีนี้ กับรายการน่าจะมาแรง เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4 การเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่สุดชิค มาประดับวงการในรูปแบบเรียลลิตี้ ที่จะออกอากาศทางช่อง สตาร์เวิลด์ ของ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล โดยซีซั่นนี้ได้คว้าตัวนางแบบชื่อดังตัวแม่ ซินดี้ บิชอฟ มารับหน้าที่พิธีกรหลัก ร่วมด้วย เคลลี่ แทนดิโอโน่ นางแบบชื่อดัง มารับบทบาทเมนเทอร์ ผู้ชี้แนะ และ ยู ไซ ช่างภาพชื่อดัง รับหน้าที่เป็น ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ โดยทั้งสามคนยังจะเป็นกรรมการตัดสิน ร่วมกับแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ในแต่ละสัปดาห์ตลอดทั้งซีซั่น เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4 จะออกอากาศตอนพรีเมียร์ ทางช่อง สตาร์เวิลด์ ในช่วงครึ่งปีแรกปี 2016 ติดตามต่อได้ทันใจที่ www.asias-next-top-model.com

โลดแล่นเปล่งประกายในวงการมายาวนานกว่า 20 ปี ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ ปีนี้งานแน่นจริงๆ เพิ่งรับเล่นละครฟอร์มน่าจะดีเรื่อง เพลิงนรี ที่ต้องปะทะฝีมือกับ 18 ม.ค. 2559 20:04 ไทยรัฐ