วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เทอร์รี' ลั่น ต้องการแขวนเกือกกับ 'สิงห์บลู'

จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ลั่น ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม และต้องการปิดฉากอาชีพการค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า จอห์น เทอร์รี เซนเตอร์ฮาล์ฟตัวเก๋าของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เผย ต้องการที่จะจรดปากกาต่อสัญญาในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ออกไปในอนาคตอันใกล้นี้

ปราการหลังวัย 35 ปี ถูกยกย่องเรื่องฟอร์มการเล่นอย่างมากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว กับการเป็นกำลังสำคัญพาทีมเชลซี ซิวดับเบิลแชมป์ แต่ทว่าฤดูกาลนี้ เจ้าตัวกลับมีการเล่นที่ดร็อปลงไป แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีความต้องการที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ และแย้มเป็นนัยว่า อยากแขวนสตั๊ดในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

"แน่นอน ผมคิดอย่างนั้น ผมคิดว่าเมื่อคุณอายุมากขึ้น ก็จะมีหลายคนบอกว่า นี่เขาอายุ 35 ย่าง 36 แล้วนะ บางทีมันเหมือนกับว่าผมไม่มีขาอะไรอย่างนั้นแหละ ทุกคนถูกฝังความคิดไว้ในหัวของพวกเขา แต่ร่างกายของผมรู้สึกว่ายังแข็งแกร่ง ผมรู้สึกแบบนี้มา 2-3 ปีแล้ว ผมยังกระหาย ผมต้องการอยู่ที่นี่ แน่นอน ผมต้องการปิดฉากอาชีพการค้าแข้งที่นี่" เทอร์รี กล่าว

จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ลั่น ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม และต้องการปิดฉากอาชีพการค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์... 18 ม.ค. 2559 17:58 18 ม.ค. 2559 18:42 ไทยรัฐ