ชาวบุรีรัมย์ ร่วมแสดงความเสียใจหน้าบ้านเกิด 'ปอ ทฤษฎี' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชาวบุรีรัมย์ ร่วมแสดงความเสียใจหน้าบ้านเกิด 'ปอ ทฤษฎี'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 ม.ค. 2559 18:32
13,568 ครั้ง


พี่น้องชาว จ.บุรีรัมย์ เดินทางมายังบ้านเกิด 'ปอ ทฤษฎี' เพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัว 'สหวงษ์' อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ นักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ รับผิดชอบจัดเตรียมงานศพ ผกก.สภ.บุรีรัมย์ อำนวยความสะดวกการจราจร

วันที่ 18 ม.ค. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเตรียมรับศพ นายทฤษฎี หรือ ปอ สหวงษ์ ดารานักแสดงชื่อดังวัย 35 ปี ที่บ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ด้วยอาการไข้เลือดออกชนิดรุนแรง นานกว่า 2 เดือน และเสียชีวิตอย่างสงบ ญาติเตรียมนำร่างเดินทางกลับมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของบรรดาเพื่อนฝูง และคนสนิท

บรรยากาศในจังหวัดบุรีรัมย์วันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบุรีรัมย์ที่ทราบข่าวจับกลุ่มแสดงความเสียใจ พร้อมเดินทางมาดูที่หน้าบ้านสหวงษ์ ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ อย่างต่อเนื่อง โดยมารดาของทาง ปอ ทฤษฎี ได้แจ้งให้คนใกล้ชิดไปจัดเตรียมสถานที่ในวัดกลาง (พระอารามหลวง) ที่จะใช้เป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล และจะมีพิธีรดน้ำศพในวันที่ 19 มกราคม เวลา 16.00 น. จากนั้นจะสวดพระอภิธรรมในเวลา 19.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 24 มกราคม 2559 เวลา 16.00 น.

สำหรับการจัดเตรียมสถานที่ ได้มอบหมายให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นผู้ดำเนินการ ขณะที่ทาง พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และความปลอดภัยให้กับประชาชน ที่จะเดินทางมาร่วมพิธีศพของพระเอกหนุ่ม ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนมาร่วมงานจำนวนมาก.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  1.1%
 • ไม่ชอบ
  0.6%
 • สนุก
  23.2%
 • ประหลาดใจ
  0.6%
 • เสียใจ
  64.3%
 • ให้กำลังใจ
  10.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement