วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดนนรก! หลานเมายาบ้า ข่มขืนยายวัย 84 ชาวบ้านโร่แจ้ง ตร.ช่วยเหลือ

จ.นครศรีธรรมราช หลานเดนนรก! เมาคลั่งยาบ้า จับยายตัวเองวัย 84 ข่มขืนกระทำชำเรา ชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ โร่แจ้ง ตร.ช่วยเหลือ ขณะที่ ผู้ต้องหารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้าน จนท.จึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป...

วันที่ 18 ม.ค. 59 พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น สวป.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก ร.ต.วรรณ สังข์สงฆ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ปากพูน แจ้งว่ามีคนเมายาบ้าคลุ้มคลั่ง จับยายตัวเองข่มขืนกระทำชำเราอย่างบ้าคลั่งและหื่นกระหาย เหตุเกิดบริเวณบ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ นายสนธยา ยะไชยศรี อายุ 29 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว สวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีแดง ไม่สวมเสื้อ ผมเผ้ายุ่งเหยิง ตาขวาง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ นายสนธิยา ได้ควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์อย่างไม่อายฟ้าดิน เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้อย่างง่ายดาย โดย นายสนธิยา ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนแม้แต่น้อย

ส่วนภายในบ้าน พบนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นยายแท้ๆ ของนายสนธยา นั่งตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว เจ้าหน้าที่จึงเชิญนางน้อย มาสอบปากคำในฐานะผู้เสียหาย พร้อมควบคุมตัว นายสนธยา มาสอบสวนที่โรงพัก และในระหว่างที่นายสนธยา นั่งรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในห้อง นายสนธิยา ได้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ยกถังน้ำพลาสติก ขึ้นมาราดใส่ศีรษะตัวเองจนเปียกโชกน้ำไหลนองทั่วพื้น ท่ามกลางความตกใจของผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่อยู่ในห้องเดียวกัน

ด้าน นายสนธิยา ให้การวกไปวนมา จับใจความได้ว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้ามาเมามาย จึงออกมานั่งหน้าบ้าน โดยมี นางน้อย ซึ่งอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน นั่งอยู่อีกฝั่งหนึ่ง และจู่ๆ ตนเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างกะทันหัน อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ จึงควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ต่อหน้านางน้อย ก่อนจะตัดสินใจตรงเข้าปลุกปล้ำข่มขืนนางน้อยอย่างหื่นกระหาย

ขณะที่ นางน้อยร้องตะโกนขอความช่วยเหลือดังลั่น จนเพื่อนบ้านวิ่งมาดูที่บ้านและเห็นภาพที่นายสนธิยา กำลังใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเรา นางน้อย แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาช่วยเหลือดังกล่าว

"ระหว่างที่ปลุกปล้ำ ข่มขืนกระทำชำเราคุณยาย และคุณยายส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ตนก็ร้องตะโกนเสียงดังด้วยความมันในอารมณ์ ยิ่งเห็นเพื่อนบ้านมารุมดูหลายคน ยิ่งทำให้มีอารมณ์หื่นกามเพิ่มมากขึ้น แต่น่าแปลกใจที่ไม่มีใครเข้ามารุมกระทืบผมเลย จนกระทั่งข่มขืนคุณยายสำเร็จความใคร่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง จึงเข้าจับกุมตัวผมมาโรงพักดังกล่าว เรื่องที่เกิดขึ้นต้องโทษชาวบ้านด้วย ที่ตอนเกิดเหตุ ผมตะโกนให้ได้ยินทั่วหมู่บ้าน และพากันเดินทางมาพบเห็นเหตุการณ์ แต่กลับไม่เข้าไปรุมกระทืบผม หากเข้าไปช่วยกันรุมกระทืบผมตั้งแต่แรก ผมคงไม่เลยเถิดข่มขืนยายตัวเองจนสำเร็จความใคร่แน่" นายสนธยา เล่าอย่างไม่สะทกสะท้าน พร้อมควักอวัยวะเพศแสดงท่าทางการสำเร็จความใคร่โชว์อีกด้วยท่าทางเพี้ยนๆ

ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปควบคุมตัวเพื่อให้สร่างเมายาบ้า เพื่อควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยผิดกฎหมายต่อไป.

จ.นครศรีธรรมราช หลานเดนนรก! เมาคลั่งยาบ้า จับยายตัวเองวัย 84 ข่มขืนกระทำชำเรา ชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ โร่แจ้ง ตร.ช่วยเหลือ ขณะที่ ผู้ต้องหารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้าน จนท.จึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป... 18 ม.ค. 2559 16:32 18 ม.ค. 2559 18:18 ไทยรัฐ