วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้องเมญ่า' โพสต์ไอจีถึง 'พี่ปอ' เมื่อคืนฝันถึง ไม่คิดว่าต้องลาจาก

เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2014 ได้โพสต์ภาพอินสตาแกรม แสดงความอาลัยถึง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พี่ชายที่สนิทสนมและได้ร่วมงานกันในเรื่อง สาวน้อยร้อยล้าน โดยเล่าว่า เมื่อคืนเพิ่งฝันถึง ปอ ทฤษฎี ไม่คิดว่าจะหมายถึงการลาจาก รวมทั้งยังบอกเหตุผลว่าทำไมใครๆ ก็รักปอ

ข้อความส่วนหนึ่งระบุว่า "ไม่คิดว่าเมื่อคืนที่ฝันถึงพี่จะเหมือนการลาจาก พี่เป็นพระเอกที่หนูชื่นชมมากๆ เพราะยิ่งได้ร่วมงานกัน ยิ่งเข้าใจว่าทำไมใครๆ ก็รักพี่ พี่ปอเป็นคนน่ารัก ตลกขี้แกล้ง และพร้อมปกป้องน้องๆ เสมอ ถ้าใครไม่แฟร์ใส่เรา พี่ปอช่วยแนะนำเทคนิคให้ตลอด พี่มักหาคลิปตลกๆ มุกฮาๆมาส่งในกลุ่ม search engine ของเราเสมอ สมกับที่เรายกให้พี่เป็นหัวหน้า พี่จิตใจดี ช่วยเหลือคนอื่นเสมอทันทีที่มีโอกาส น้องกับแม่ยังจำภาพที่พี่ช่วยขุดดินยายที่โลบ้านยายคำได้ แม้ขาพี่จะเจ็บ แต่พี่รีบวิ่งไปช่วยยายทันทีจนเหงื่อท่วม แล้วต้องมาซับหน้าผมเข้าฉากต่อ พี่ชอบกินส้มตำกับก้อยดิบมาก พวกเราทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนรักพี่มาก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่พี่มอบให้พวกเรา แม้ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสุดท้ายที่พี่ถ่าย แต่เชื่อว่าคนไทยทุกคนจดจำภาพดีๆ ของพี่ได้ตลอดไป"

เมญ่า นนธวรรณ โพสต์ภาพอินสตาแกรม แสดงความอาลัยถึง ปอ ทฤษฎี เมื่อคืนเพิ่งฝันถึง ปอ ทฤษฎี ไม่คิดว่าจะหมายถึงการลาจาก รวมทั้งยังบอกเหตุผลว่าทำไมใครๆ ก็รักปอ 18 ม.ค. 2559 16:03 18 ม.ค. 2559 16:06 ไทยรัฐ