วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้ออ้างดาราชาย...ไม่ได้เจ้าชู้แต่เฟรนด์ลี่

กำลังเป็นข่าวฮือฮาเลยจากกรณีดาราสาววิก 7 สี หยก–ธัญยกันต์ ประกาศตัดสัมพันธ์แฟนหนุ่ม แอมป์–พีรวัศ หลังจับได้คุย “ไลน์พิศวาส” กับนางเอกรุ่นน้อง น้องพีพี–พัชญา แถมพอจับได้ลงประจานใน IG แอมป์ ยังมาลง IG ช่วยออกตัวให้ พีพี อีก จึงทำให้สาว หยก เหลืออดหมดรัก งานนี้ แอมป์ กับ พีพี โดนสับเละ แต่ แอมป์ ยังยืนยันนอนยันลงทุนสาบานว่ากับ พีพี เป็นแค่พี่น้อง อ้างว่าตนไม่เคย “เจ้าชู้” แต่เป็น “คนเฟรนด์ลี่”

ความเฟรนด์ลี่ของผู้ชายทำร้ายผู้หญิงมาเยอะ ยิ่งดาราชายในวงการบันเทิงมี ขึ้นชื่อเรื่องความ “เจ้าชู้” เอ๊ย “เฟรนด์ลี่” หลาย คน คงไม่ต้องขุดถึง “คาสโนว่ารุ่น ลายคราม” อย่าง ฟลุค–เกริกพล หรือ วีรภาพ โน่นนะ เอาเฉพาะใน รุ่นหลังๆก็มีหลาย คน อย่างพระเอก 7 สี พอร์ช–ศรัณย์ เพราะตั้งแต่ย่างเท้าเข้าวงการก็มีข่าวกับนางเอกที่แสดงด้วยกันอย่าง มิน–พีชญา, ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก, นางเอกรุ่นพี่อย่าง จุ๋ย–วรัทยา ก็เคยเป็นข่าวด้วย และก็ยังข้ามช่องไปมีข่าวกับ มิ้นท์–ณัฐวรา อีกคนก็ ผ้าแพร AF7 และที่กลายเป็นเรื่องฉาวก็คือนักศึกษาสาว เกรซ น้องสาวของเพื่อนนักแสดงร่วมช่อง กิ๊ฟ–อรลีฬห์ พอ พอร์ช เลิกกับ เกรซ ปุ๊บ กิ๊ฟ โกรธมาก ออกมาฉะแหลกว่า พอร์ช นิสัยแย่ และตัดเพื่อนกันเลย! สาวตรึมแบบนี้ไม่น่าแปลกที่ พอร์ช จะได้ฉายา “คาสโนว่าฟันน้ำนม” แต่เจ้าตัวกลับแก้ต่าง “คำว่าคาสโนว่ากับเฟรนด์ลี่ มันเป็นเส้นบางๆกั้นอยู่ ผมขอเป็นเฟรนด์ลี่ละกัน คุยได้กับทุกคนน่ะครับ”

อาร์ เดอะสตาร์ คล้ายกรณีของ แอมป์–พีรวัศ กับ น้องพีพี เมื่อเลิกกับแฟนสาว ซอ จียอน ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ไร้มือที่สาม ไม่เคยนอกใจ แค่ติดเที่ยวไปหน่อย” แต่เจอ จียอน ออกมาแฉกลับน้ำตาคลอด้วยความแค้นว่า อาร์ ซุกกิ๊กมีมือที่ 3-4-5 มีทั้งนอกและในวงการด้วย...พูดถึงคบซ้อน “พระเอกโรบอท” บอม–ธนิน ก็เคยโดนข้อหานี้เมื่อนางเอกสาว โฟกัส–จีระกุล ถูกสลัดรักเลยออกมาแฉแหลกว่า บอม คบซ้อน ต่อมาก็มีการขุดคุ้ย พบมีสาวเกี่ยวข้องถึง 6 นาง แต่ บอม ก็เถียง “สำหรับคนโสดคุยกับใครก็ไม่ได้เจ้าชู้ หรอกครับ”...หลุยส์ สก๊อต มีสาวๆมาติดเพียบ หากเจ้าตัวออกมาปฏิเสธยังไม่น่าเชื่อถือเท่ากับแฟนสาว นุ่น–รมิดา ออกมาแก้ตัวให้ว่า หลุยส์ ไม่ได้เจ้าชู้ แต่เขาเฟรนด์ลี่ เทกแคร์ดูแลคนโน้นคนนี้จนทำให้บางทีผู้หญิงก็อาจจะคิดไปเอง เอ้า สาวๆอย่ามโนเองนะจ๊ะ

คนนี้ตัวพ่อเลยเมื่อพูดถึงเรื่องสาวๆ ต่อให้มาเป็นร้อยก็เรียบ แทค–ภรัณยู แต่ถามว่าเจ้าชู้มั้ย? “ผมไม่ได้เจ้าชู้ เป็นคนเฟรนด์ลี่มากกว่า ผมทำแต่งาน แต่เรื่องเจ้าชู้ก็ต้องมีบ้าง” อ้าว สรุปแล้วไง เจ้าชู้มั้ยเนี่ย งง!...ป้อง–ณวัฒน์ ก็สร้างวีรกรรมเรื่องสาวๆไว้ใช่ย่อย เอาเฉพาะที่เป็นข่าวด้วยมีทั้งนางเอกร่วมค่าย เบสท์–ชนิดาภา หรือนางเอกวิก 7 สี มะนาว–ศรศิลป์ แต่ที่ ป้อง ยอมรับจริงๆก็คือ แก้ว–จริญญา แต่แล้วก็เลิกและไปมีข่าวกับนางแบบหุ่น แซ่บ ศศิ อีก เมื่อใครว่าเจ้าชู้ ป้อง จะบอกว่า “ไม่นะ ผมเฟรนด์ลี่ตะหาก” แม้แต่สาว มะนาว กับ แก้ว ก็ยังแก้ตัวให้ “พี่ป้องเค้าไม่ได้เจ้าชู้นะ แต่เป็นคนมีเสน่ห์และเฟรนด์ลี่มากกว่าค่ะ”...พระเอกรุ่นน้อง สน–ยุกต์ ก็ยืนยันว่า “ไม่เจ้าชู้เลย สาวที่ร่วมงานด้วยก็ไม่เคยจีบ ไม่อยากมีปัญหา ผมจะไม่จีบคนใกล้ตัว” เอิ่ม แต่ที่เป็นข่าวด้วยก็ใกล้ตัวทั้งนั้นนะ ทั้ง ทิชา–พชรวรรณ, แยม–มทิรา, น้ำตาล– พิจักขณา, แพทริเซีย กู๊ด, วิว–วรรณรท, แป้งโกะ–จินตนัดดา...

ด้านพระเอกผิวเข้มมาดกรุ้มกริ่ม เกรท–วรินทร ก็ตัดพ้อซะน่าสงสาร “คนชอบมองว่าผมเจ้าชู้อยู่เรื่อย โดนตั้งแต่เข้าวงการแล้ว เรื่องเจ้าชู้มันเป็นเรื่องธรรมดาครับ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะครับ ผมเฟรนด์ลี่มากกว่า อาจเป็นเพราะผมชอบชมคนโน้นคนนี้น่ารักละมั้ง แต่ผมก็ไม่ได้ไปจีบนะ” อันนี้ต้องถาม น้องดาว–พิมพ์ทอง นะว่าจริง รึป่าว อิ๊ๆ...พระเอกปากแข็งอีกคน โป๊ป– ธนวรรธน์ เคยมีข่าวกับสาวเซ็กซี่ ยูมิน–ทวิกานต์ และตอนเล่นละคร “สามี ตีตรา” ก็มีข่าวกับนางเอกน้องใหม่ เดียร์น่า ฟลีโป แต่ โป๊ป ก็ยืนยัน “ผมยังโสดแต่มีเพื่อนหลายคน เป็นคนเฟรนด์ลี่ครับ ในหรือนอกวงการไม่ได้เลือกนะ ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ วันนึงถ้าผมมีแฟนผมก็จะรักคนเดียว กับคนที่คุยๆอยู่ก็แฟร์ๆนะบอกเค้าถ้าคุณมีใครที่ถูกใจก็ไปนะ”... ตัดสินเอาละกันว่าแบบนั้นเรียกว่า “เจ้าชู้” แบบไหนคือ “เฟรนด์ลี่”.

กำลังเป็นข่าวฮือฮาเลยจากกรณีดาราสาววิก 7 สี หยก–ธัญยกันต์ ประกาศตัดสัมพันธ์แฟนหนุ่ม แอมป์–พีรวัศ หลังจับได้คุย “ไลน์พิศวาส” กับนางเอกรุ่นน้อง น้องพีพี–พัชญา แถมพอจับได้ลงประจานใน IG แอมป์ ยังมาลง IG ช่วยออกตัวให้ พีพี อีก... 18 ม.ค. 2559 15:33 ไทยรัฐ