วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไนกี้' เปิดตัวชุดแข่งทีมชลบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2016

"ไนกี้" ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และผู้สนับสนุนหลักทีมชลบุรี เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งขันของทีมฉลามชล สำหรับใช้ในฤดูกาล 2016 ออกมาแล้ว...

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 59 พรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวชุดแข่งขันของทีมฉลามชล ชลบุรี เอฟซี สำหรับใช้ในฤดูกาล 2016 ว่า ความพิเศษของชุดแข่งทีมชลบุรี เอฟซี ในฤดูกาลนี้คือ ความเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์ แต่แฝงไปด้วยความดุดันและน่าเกรงขาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพิเศษของลายผ้าที่มีลักษณะเป็นลายผิวฉลาม ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสื่อถึงเอกลักษณ์ และความภาคภูมิใจของสโมสรฟุตบอลชลบุรี ที่ทีมผู้บริหาร นักเตะ ทีมผู้ฝึกสอน และแฟนบอล ได้ร่วมกันยืนหยัดและต่อสู้ในการแข่งขันฟุตบอลในระดับประเทศ และระดับนานาชาติมาอย่างยาวนาน

สำหรับชุดแข่งขันทีมเหย้าของทีมชลบุรี เอฟซี ในฤดูกาลใหม่นี้ จะประกอบไปด้วยเสื้อสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีเสื้อประจำสโมสร โดยตัวเสื้อจะมีตราสัญลักษณ์สโมสรรูปฉลาม ที่สื่อถึงความเป็นจ้าวแห่งท้องทะเลประดับอยู่บนอกเสื้อด้านซ้าย และมีโลโก้ไนกี้สีขาววางเด่นสง่าในระนาบเดียวกันบนอกเสื้อด้านขวา ขณะที่คอเสื้อเป็นคอกลมสไตล์คลาสสิก (Crew-neck) มีแถบสีขาวสลับสีฟ้า เพื่อเพิ่มความเด่นสง่า และมีกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน เพื่อเสริมความคลาสสิกให้มากยิ่งขึ้น

ขณะที่ชุดแข่งทีมเยือน มีเสื้อและกางเกงสีเทา โดยตัวเสื้อจะเป็นลายผ้าคล้ายผิวฉลาม ในรูปแบบคอกลมแถบสีเทาสลับสีดำ ซึ่งจะช่วยตอกย้ำจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของทีมฉลามชลได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

สำหรับชุดแข่งขันทั้ง 2 ชุดนี้ ผลิตจากเนื้อผ้าไนกี้ ไดร-ฟิต (Nike Dri-FIT) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับการผลิตชุดกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน โดยมีคุณสมบัติในด้านการระบายเหงื่อและความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้นักฟุตบอลรู้สึกเย็นสบาย และสามารถแสดงฝีเท้าได้อย่างเต็มที่ตลอดการแข่งขัน

ทั้งนี้ เสื้อฟุตบอลของทีมชลบุรี เอฟซี สำหรับฤดูกาล 2016 จะวางจำหน่ายในราคา 1,090 บาท ที่ร้านอาริ ฟุตบอล
คอนเซปต์สโตร์ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/nikefootballTH

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Chonburi Football Club

"ไนกี้" ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และผู้สนับสนุนหลักทีมชลบุรี เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งขันของทีมฉลามชล สำหรับใช้ในฤดูกาล 2016 ออกมาแล้ว... 18 ม.ค. 2559 13:15 ไทยรัฐ