วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ผิดหวัง หงส์พ่ายผีคาบ้านทั้งที่เล่นดี

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ชี้  ทีมของตนไม่สมควรแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาถิ่นแอนฟิลด์ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และผิดหวังกับผลการแข่งขันครั้งนี้เพราะทีมทำผลงานกันได้ดี..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้ จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความเห็น  ทีมของตนไม่สมควรแพ้ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1  ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามแอนฟิลด์  เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม มีโอกาสทำประตูหลายต่อหลายครั้ง แต่สุดท้ายกลับมาโดนทีเด็ดของ เวย์น รูนีย์ ซัดเต็มข้อเป็นประตูชัยให้ปิศาจแดงในนาทีที่ 78 ทำให้หงส์แดงพ่ายคาบ้านไป 0-1

คลอปป์ กล่าวว่า"ผมไม่เห็นเลยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีโอกาสทำประตูมากมายอะไรมากนัก เราใช้ประโยชน์จากโอกาสของเราไม่ได้ แน่นอนว่ามันน่าผิดหวัง เราแพ้เกมที่เราไม่สมควรที่จะแพ้ ประตูที่เสียไปนั้นเราควรป้องกันให้ได้แต่เราก็ทำไม่ได้ ซึ่งนั้นคือสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบ เราต้องป้องกันลูกเซตพีซให้ดีกว่านี้ เราสร้างโอกาสกันได้ดี แต่ก็มีหลายครั้งที่เราน่าจะสร้างโอกาสได้มากกว่านี้แต่ที่สุดก็ทำไม่ได้ มันมีหลายสิ่งหลายอย่างให้พูดถึง แต่เราแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมดาร์บี้แมตช์ ดังนั้นตอนนี้ผมไม่สามารถมองโลกในแง่ดีได้" 

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ชี้ ทีมของตนไม่สมควรแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาถิ่นแอนฟิลด์ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และผิดหวังกับผลการแข่งขันครั้งนี้เพราะทีมทำผลงานกันได้ดี.. 18 ม.ค. 2559 02:04 ไทยรัฐ