วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดอบูชี' จะไม่ทน! ยันต้องการย้ายหนี 'ปืนใหญ่' เดือนนี้

มาติเยอ เดอบูชี ฟูลแบ็กเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยันเองว่าตัวเขาต้องการย้ายทีมในตลาดรอบ 2 เดือนนี้ โดยมี "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา และ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ให้ความสนใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ม.ค. ว่า มาติเยอ เดอบูชี ฟูลแบ็กตัวสำรองของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยันชัดว่าตัวเขาต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ในตลาดเดือนมกราคมนี้ หลังไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร

ฟูลแบ็กดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสต้องเสียตำแหน่งแบ็กขวาตัวจริงให้กับ เฮคเตอร์ เบเญริน ตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่ในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยอดีตแข้งของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้โอกาสลงสนามรวมทุกรายการเพียง 7 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้ ส่งผลให้เจ้าตัวต้องการที่ย้ายทีมเพื่อลงสนามมากขึ้นกว่าเดิม

โดยล่าสุด เลอกิ๊ป สื่อชื่อดังแดนน้ำหอมก็ถาม เดอบูชี ถึงความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปเล่นให้กับ วิลลา หลังมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ โดย เดอบูชี ตอบว่า" มันเป็นความจริงพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่กำลังสนใจผม ตอนนี้ผมกำลังพิจารณาไตร่ตรองทุกอย่าง แต่มันก็เป็นไปไม่ได้เลยที่ผมจะปฏิเสธ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถึงแม้ว่าผมจะกลับไปเล่นกับอาร์เซนอลในซัมเมอร์นี้ และจากนั้นก็ต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้งอยู่ดี ผมต้องการย้ายทีมหน้าหนาวนี้ ผมไม่อยากอยู่ที่อาร์เซนอล

อันดับของวิลลาทำให้คุณต้องคิด นี่คือเหตุผลที่ทำให้ผมต้องใช้เวลาก่อนการตัดสินใจ แต่ในทางกลับกัน มันก็จะเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ ขณะที่พวกเขากำลังเผชิญกับความยากลำบาก แต่ แอสตัน วิลลา ก็คือหนึ่งในสโมสรระดับลีกสูงสุด และนี่ก็คือเหตุผลที่ผมจะไม่ปฏิเสธถึงความเป็นไปได้

ส่วนความสนใจจาก เลเวอร์คูเซน มันเป็นเรื่องจริงเหมือนกัน และบางทีพวกเขาสนใจผมมากด้วย สิ่งสำคัญที่สุดคือการเล่นในลีกที่น่าสนใจต่อไป" เดอบูชี เผย

มาติเยอ เดอบูชี ฟูลแบ็กเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยันเองว่าตัวเขาต้องการย้ายทีมในตลาดรอบ 2 เดือนนี้ โดยมี "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา และ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ให้ความสนใจ... 17 ม.ค. 2559 17:49 ไทยรัฐ