วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลัลลานา' เร้าแข้งหงส์แดง จับผียัดหม้อ ต่ออายุลุ้นท็อปโฟร์

อดัม ลัลลานา เพลย์เมกเกอร์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเอาชนะ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้ได้ ในศึกแดงเดือดค่ำคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ม.ค. ว่า อดัม ลัลลานา กองกลางจอมม้วนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลั่นต้องการเอาชนะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกแดงเดือดค่ำคืนนี้ให้ได้ เพื่อต่อยอดไปถึงการลุ้นท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

ปิศาจแดง เอาชนะ หงส์แดง ได้ตลอด 3 เกมหลังสุดในเกมลีก อย่างไรก็ตาม อดัม ลัลลานา แข้งของหงส์แดงยอมรับไม่มีหวั่น และต้องการเอาชนะในศึกแดงเดือดครั้งนี้เพื่อทำตามเป้าหมายที่วางไว้ นั่นก็คือการติดท็อปโฟร์ให้ได้

"นี่จะเป็นสัปดาห์ที่สำคัญสำหรับเรา ถ้าเราสามารถเก็บ 3 แต้มในเกมหน้าได้ ผมอยากบอกว่ามันจะเป็นการประสบความสำเร็จอีกครั้งหนึ่ง เราเล่นได้ดีในเกมพบกับอาร์เซนอล เราผิดหวังเล็กน้อยที่ได้เพียง 1 แต้ม แต่ถ้าเราเอาชนะยูไนเต็ดได้มันจะทำให้เรากลับมาในจุดที่ควรเป็นอีกครั้ง

ผลการแข่งขันจะเป็นตัวกำหนดเราในสัปดาห์นี้ แต่อย่างไรก็ตามผลเสมอกับอาร์เซนอล ก็รู้สึกว่าเราปล่อย 2 แต้มหลุดลอยไป มันเป็นเรื่องที่ผิดหวังมาก แต่อย่างไรก็แล้วแต่เราก็ไม่ได้ติดค้างอะไรจากเกมนี้ เราจำเป็นต้องใช้แรกผลักดันและความเชื่อมั่นในเกมพบกับยูไนเต็ด เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนกับเราต่อสู้เพื่อท็อปโฟร์ และเมื่อนั้นเราจะกลับไปจุดนั้นอีกครั้ง" ลัลลานา เผย

สำหรับ "หงส์แดง" รั้งอันดับที่ 9 ของตารางโดยมีคะแนนตามหลังท็อปโฟร์อย่าง "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส อยู่ 8 คะแนน

อดัม ลัลลานา เพลย์เมกเกอร์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเอาชนะ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้ได้ ในศึกแดงเดือดค่ำคืนนี้... 17 ม.ค. 2559 16:26 ไทยรัฐ