กระบะเสียหลัก! พุ่งข้ามเกาะกลางประสานงาบรรทุก ดับ 2 สาหัส 3 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

กระบะเสียหลัก! พุ่งข้ามเกาะกลางประสานงาบรรทุก ดับ 2 สาหัส 3

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ม.ค. 2559 14:24
35,119 ครั้ง


จ.สุราษฎร์ธานี กระบะอีซูซุ วิ่งด้วยความเร็ว เสียหลักข้ามเกาะกลางถนน เส้นทาง สุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช ฝั่งขาออก ประสานงารถบรรทุกต้นไม้ ดับ 2 สาหัส 3 ด้าน จนท.เร่งหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป...

วันที่ 17 ม.ค.59 ร.ต.อ.อาวุธ ปาลีพิชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงา บริเวณ ถ.สุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช ฝั่งขาออกเมือง ต.บางกุ้ง อ.เมือง สุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวน 5 ราย จึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ ตอนเดียว สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 780 สุราษฎร์ธานี บรรทุกต้นไม้เต็มคัน ชนประสานงากับ รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา ทะเบียน ผจ 229 สุราษฎร์ธานี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดภายในทั้ง 2 คัน จำนวน 5 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยกันนำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี ทราบชื่อ คือ นายสุรศักดิ์ แซ่อุ่ย อายุ 40 ปี นายธนาวุฒิ เชาว์ไฝ อายุ 32 ปี และนาย ซอ ชาวพม่า ซึ่งมากับรถบรรทุกต้นไม้

เละเทะ! ชนประสานงา บริเวณ ถ.สุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช ฝั่งขาออกเมือง ต.บางกุ้ง อ.เมือง สุราษฎร์ธานี

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเป็นคนขับและนั่งมากับรถอีซูซุ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อ คือ นายอธิราช จ่าแก้ว อายุ 32 ปี และนายอภินันทร์ จันทร์ปล้อง อายุ 30 ปี 

ประสานงานเต็มๆ สภาพอุบัติเหตุรถกระบะอีซูซุพุ่งข้ามเกาะชนรถกระบะวีโก้ดับ2สาหัส3 สุราษฎร์ธานี

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายสุรศักดิ์ ได้ขับขี่รถบรรทุกต้นไม้ เพื่อจะไปส่งให้กับลูกค้าที่ อ.ดอนสัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นขาออกจากเมืองสุราษฎร์ธานี ได้มีรถกระบะดีแม็กซ์วิ่งมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน จนเป็นเหตุให้ชนประสานงากันอย่างจัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวที่แท้จริงต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  17.4%
 • ไม่ชอบ
  4.9%
 • สนุก
  9.1%
 • ประหลาดใจ
  2.8%
 • เสียใจ
  63.5%
 • ให้กำลังใจ
  2.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement