วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“เอมี่”ฟิตทั้งตัว“ซี”ชอบให้เซ็กซี่ ปีนี้ยังไม่คิดเรื่องมีทายาท

สวยสะพรึง อวดหุ่นเซียะ! ขึ้นปกนิตยสาร Play boy (เพลย์บอย) หนุ่มๆเข็ดฟัน เปรี้ยวปากกันเป็นแถว แต่ทำได้แค่มอง เพราะ เอมี่-เอมิกา กลิ่นประทุม เขามี ซี-ศิวัฒน์ เป็นเจ้าของทั้งตัวและหัวใจ แว่วว่า...ที่ฟิตขนาดนี้ เพราะ ซี จัดหนักดูแลอาหารการออกกำลังกายให้ “เมียรัก” จนฟิตไปทั้งตัว

ถ่ายเซ็กซี่เรียกกระแสอะไรหรือเปล่า?

“เป็นเรื่องของจังหวะมากกว่าค่ะ ทีมงานติดต่อเข้ามาในช่วงที่เราเองก็มีความพร้อมที่จะถ่ายได้ แล้วมี่ก็รู้สึกสบายใจกับทีมงานด้วย เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว อย่างตากล้องก็คือ พี่ใหญ่-อมาตย์ ด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่าง ทั้งมุมกล้อง การแต่งหน้ายิ่งทำให้ภาพออกมาเป็นแบบที่เห็นค่ะ (หัวเราะ)”

ซีว่ายังไงบ้าง?

“คุณซีไม่ว่าเลย เขาชอบให้เซ็กซี่นะ เพราะเราก็ไม่ได้จะถ่ายบ่อย ส่วนใหญ่คนจะชอบคิดว่าคุณซีหวง จะยอมให้ถ่ายหรอ แต่จริงๆคุณซีไฟเขียวค่ะ เขาไม่หวงกับเรื่องงาน เชียร์ให้ถ่ายด้วยซ้ำ แถมหาเรฟเฟอร์เรนซ์มาให้อีก อย่างพอเราแต่งงานมีอายุแล้ว ถ้าหุ่นยังได้อยู่ก็ถ่ายเลยค่ะ”

เตรียมตัวก่อนถ่ายยังไง?

“ออกกำลังกาย คุมอาหาร ลดแป้ง”

ซีตามมาคุมเปล่า?

“ไม่ค่ะ แต่มี่จะส่งรูปให้เขาดูบ้างค่ะในช่วงที่ถ่าย เขาก็ไม่ว่าอะไรนะบอกแค่สวย เขาชอบค่ะ”

กระแสตอบรับ?

“พอใจมากๆค่ะ ส่วนกระแสตอบรับก็ดีนะคะ เจอก็มีมาทักว่าสวยดี ไม่ค่อยเห็นเราแนวนี้ ก็บอกว่าซ่อนรูปเหมือนกันนะ”

จะมีร้อนแรงกว่านี้อีกไหม?

“โห...แค่นี้ก็โดนเพื่อนๆแซวแล้ว บางคนทักจนเขินเลยนะ ถ้าจะให้มากกว่านี้ก็คงยังก่อนค่ะ (หัวเราะ)”

รับละครบู๊ช่อง 8 เรื่อง “ล่าดับตะวัน” สามีติวเข้มอะไรบ้าง?

“จะเป็นการแนะนำให้เราคุมอาหาร ออกกำลังกายมากกว่า คนนี้เขาจะฟิตตลอดอยู่แล้ว ชอบดูหนังศึกษาฉากบู๊ใหม่ ให้มี่ไปซ้อมคิวบู๊บอกตลอดเพื่อให้ร่างกายชิน”

งานแน่นขนาดนี้ เรื่องลูกล่ะ?

“บอกเลยว่าปีนี้รับงานแน่นจริงๆค่ะ มีละคร 2 เรื่อง แล้วก็ที่กำลังจะ เปิดกล้องอีก ทำธุรกิจด้วย ขอทำงานเก็บเงินก่อน ส่วนเรื่องมีทายาทคงยังไม่ใช่ปีนี้แน่นอนค่ะ”.

สวยสะพรึง อวดหุ่นเซียะ! ขึ้นปกนิตยสาร Play boy (เพลย์บอย) หนุ่มๆเข็ดฟัน เปรี้ยวปากกันเป็นแถว แต่ทำได้แค่มอง เพราะ เอมี่-เอมิกา กลิ่นประทุม เขามี ซี-ศิวัฒน์ เป็นเจ้าของทั้งตัวและหัวใจ 17 ม.ค. 2559 13:45 ไทยรัฐ