พ่ายรัก! หนุ่มกรีดยางพูดตัดพ้อก่อนยิงตัวดับคาบ้าน คาดทะเลาะแฟนสาว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

พ่ายรัก! หนุ่มกรีดยางพูดตัดพ้อก่อนยิงตัวดับคาบ้าน คาดทะเลาะแฟนสาว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ม.ค. 2559 18:42
2,251 ครั้ง


หนุ่มรับจ้างกรีดยางพูดตัดพ้อกับเพื่อนบ้าน ก่อนยิงตัวดับคาบ้าน คาดมีปัญหาส่วนตัวกัน ตร.นำศพส่ง รพ.วังทอง เพื่อให้แพทย์ชันสูตร ก่อนญาติจะนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา...

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 59 ร.ต.ท.วิโรจน์ ดอนจักร พนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในบ้าน ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.หญิง สุนันทา สมอุโมงค์ นวท.สบ.2 กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูงประมาณ 1.5 เมตร ภายในห้องนอน พบพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอานนท์ อ่อนชาวนา อายุ 28 ปี ชาว ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ข้างกายพบอาวุธปืนลูกซองยาวพาดอยู่กับแขนข้างซ้าย นอกจากนี้ยังพบชุดแต่งงานเจ้าสาวสีชมพูปักด้วยมุก และประดับด้วยผ้าลายลูกไม้ วางอยู่ข้างศพผู้เสียชีวิตด้วย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม.

จากการสอบสวนพยานที่อยู่หน้าบ้านของผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายอานนท์ มีอาชีพรับจ้างกรีดยางในพื้นที่ ต.แก่งโสภา แต่มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของแฟนสาวหลังจากผูกข้อมือกันมาได้ 3 ปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายโทรศัพท์ไปหาแฟนสาวที่กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นานเกือบชั่วโมง คาดว่าจะมีปัญหาส่วนตัวกันจึงสั่งเสียกับเพื่อนบ้านว่า ชีวิตคงจบสิ้นแล้วเมื่อเค้าไม่ใยดีจะอยู่ไปทำไม จากนั้นก็เดินขึ้นไปบนบ้าน เวลาผ่านไปสักครู่มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งขึ้นไปดู พบว่าเสียชีวิตแล้ว ก่อนโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจทราบดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลวังทองเพื่อให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  14.3%
 • เสียใจ
  57.1%
 • ให้กำลังใจ
  28.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement