วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพม่าชะตาขาด เลิกงานกลับบ้าน ถูกเก๋งซิ่งชนดับคาร่องถนน

หนุ่มพม่าพนักงานโรงงานเถ้าแก่น้อย เลิกจากงานพร้อมเพื่อนๆขณะกำลังจะข้ามถนนกลับบ้าน จู่ๆมีรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนจนร่างกระเด็นตกในร่องกลางถนนเสียชีวิตทันที...

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 16 ม.ค.59 ร.ต.ท.ศุภกร จันทมัตตุการ พงส.สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถไม่ทราบชนิดชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณทางเข้าวัดปลายคลองขุนศรี หมู่ 3 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี หลักกิโลเมตรที่ 22 + 700 ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ขาเข้ากรุงเทพ จึงประสานแพทย์เวร จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบร่างชาย 1 รายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณร่องกลางถนนสวมเสื้อโปโล สีฟ้า มีโลโก้ ของบริษัท เถ้าแก่น้อย ที่หน้าอกด้านซ้าย สวมกางเกงขายาวสีดำสภาพขาดหลุดรุ่ย ทราบชื่อคือนาย เอ ลวย อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา เป็นพนักงานของโรงงานทำสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ส่วนที่เกิดเหตุไม่พบรถคันที่ก่อเหตุ คาดว่าได้เร่งเครื่องหลบหนีมุ่งหน้าเข้า อ.บางบัวทอง จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ยังพบร่อยรอยยาง ลักษณะมีการเบรกเป็นทางยาว รวมถึงเศษชิ้นส่วนของรถยนต์ตกอยู่ริมข้างทางอีกด้วย

เบื้องต้น ได้สอบสวนกลุ่มเพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายและกลุ่มเพื่อนหลายคนเลิกจากการทำงานได้เดินทางข้ามถนนเพื่อกลับเข้าห้องพัก ที่อยู่ในซอยวัดปลายคลองขุนศรี โดยขณะข้ามถนน ได้ถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดที่ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้าชนนาย เอ ลวย จนร่างกระเด็นตกลงไปในร่องกลางถนน เสียชีวิตทันที หลังเกิดเหตุได้ติดต่อหัวหน้างานของผู้ตายเพื่อแจ้งให้ทราบแล้ว ส่วนศพได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตร ต่อไป.

หนุ่มพม่าพนักงานโรงงานเถ้าแก่น้อย เลิกจากงานพร้อมเพื่อนๆขณะกำลังจะข้ามถนนกลับบ้าน จู่ๆมีรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนจนร่างกระเด็นตกในร่องกลางถนนเสียชีวิตทันที... 17 ม.ค. 2559 00:53 ไทยรัฐ