'คอลเกอร์' รับสุดเซอร์ไพรส์! หลังรู้ข่าว 'หงส์' สนคว้าตัว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'คอลเกอร์' รับสุดเซอร์ไพรส์! หลังรู้ข่าว 'หงส์' สนคว้าตัว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ม.ค. 2559 00:21
780 ครั้ง


แนวรับสัญญาเช่าของทีมหงส์แดง ยอมรับสุดเซอร์ไพรส์ที่ถูก "เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือหงส์แดงดึงตัวมาร่วมทีม พร้อมประกาศขอลงเล่นให้มากที่สุด โดยไม่สนใจว่าจะถูกจับให้ลงสนามในตำแหน่งใดก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า สตีเวน คอลเกอร์ ปราการหลังสัญญาเช่าของทีมหงส์แดงยอมรับว่า รู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากที่รู้ข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล สนใจดึงตัวเข้ามาร่วมงานในถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

แนวรับวัย 24 ปี ถูกยืมตัวในช่วงครึ่งฤดูกาลแรกด้วยการไปเล่นให้กับ "นักบุญฯ" เซาแธมป์ตัน แต่กลับไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเลย จนกระทั่งถูกส่งตัวกลับต้นสังกัดเดิมอย่าง ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส ในที่สุด แต่หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้ย้ายมาสวมเครื่องแบบของทีมหงส์แดงชนิดสุดเซอร์ไพรส์

โดย คอลเกอร์ เผยว่า "ผมรู้สึกตกใจเล็กน้อยปนสับสน เพราะเพิ่งผ่านช่วงเวลาที่ย่ำแย่กับเซาแธมป์ตันมาหมาด ๆ แต่ผมต้องขอบขอบคุณพวกเขาเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสที่ดี ดังนั้นนี้จึงเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง ซึ่งผมไม่ต้องการที่จะพลาดมันไปสำหรับการย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล"

"มันเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดเลย แต่แน่นอนว่าผมมีความสุขที่ได้มาอยูที่นี่ ผู้เล่นทุกคนช่วยเติมเต็มความมั่นใจ ความฝันของผมไม่มีอะไรมาก นอกจากการได้รับโอกาสลงเล่นในมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมไม่แคร์หรอกว่าจะลงเล่นในตำแหน่งไหน การได้สวมเสื้อทีมนี้นับว่าเป็นเกียรติอันสูงสุดแล้ว"

สำหรับ สตีเวน คอลเกอร์ ได้ลงสนามครั้งแรกกับ ลิเวอร์พูล ด้วยการเล่นเป็นกองหน้าในเกมเสมอ อาร์เซนอล ไปอย่างสุดมัน 3-3 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  90.9%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  9.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement