วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มะลิ' เต้นส่ายสะโพก 'ปอ' ยิ้มออก!

แฟนคลับยังทยอยเยี่ยม ปอ-ทฤษฎี ต่อเนื่อง อาน้ำอ้อยเผย โบว์ พาน้องมะลิ เยี่ยมพ่อ โดยลูกสาวเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกให้ดูตามประสาเด็ก ทำให้ ปอ ถึงกับยิ้มออก ส่วนรายละเอียดของอาการ รอให้แพทย์เป็นคนพูด ...

ที่หอผู้ป่วยวิกฤติโรคหัวใจ (CCU) ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 15 ม.ค.ยังคงมีแฟนคลับทยอยกันเข้ามาสอบถามอาการป่วยของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดัง ที่ป่วยเป็นไข้เลือดออกอย่างรุนแรง จากครอบครัว “สหวงษ์” ต่อมาช่วงบ่ายนางแวนด้า หรือโบว์ สหวงษ์ พาน้องมะลิลูกสาว เข้าเยี่ยมอาการพ่อในห้อง CCU จากนั้นนายน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวปอ กล่าวว่า เข้าไปเยี่ยมดูอาการปอในห้อง CCU 2 ครั้ง พบว่าปอยังนอนหลับอยู่ แต่มีหน้าตาสดใสขึ้น หลังจากที่โบว์พาน้องมะลิเข้าไปเยี่ยมพ่อของเขาในห้อง ปรากฏว่าปอตื่นขึ้นมาแล้วน้องมะลิเข้าไปเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกให้พ่อดู ตามประสาเด็ก ปอถึงกับยิ้ม เมื่อได้เห็นความน่ารักของลูกสาว แสดงว่าสามารถรับรู้ได้มากขึ้น ส่วนรายละเอียดของอาการไม่สามารถพูดได้ ต้องสอบถามไปยัง รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผอ.โรงพยาบาลรามาธิบดี จะดีกว่า เพราะท่านจะเป็นผู้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับอาการได้ดีที่สุด.

แฟนคลับยังทยอยเยี่ยม ปอ-ทฤษฎี ต่อเนื่อง อาน้ำอ้อยเผย โบว์ พาน้องมะลิ เยี่ยมพ่อ โดยลูกสาวเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกให้ดูตามประสาเด็ก ทำให้ ปอ ถึงกับยิ้มออก ส่วนรายละเอียดของอาการ รอให้แพทย์เป็นคนพูด 16 ม.ค. 2559 06:16 ไทยรัฐ