วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด 'อัลเวส' ส่อชิ่งบาร์ซา ย้ายโกยเงินหยวนหลังจบซีซั่น

"ดานี อัลเวส" ถูกสื่อประโคมข่าวว่า เตรียมเก็บข้าวของออกจากสเปน เพื่อย้ายไปโกยเงินหยวนกับทีมดังในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก ของแดนมังกรในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หลังจากมีข้อเสนอก้อนโตเข้ามาล่อใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ม.ค.ว่า ดานี อัลเวส แบ็กจอมบุกชาวบราซิเลียนของทีมบาร์เซโลนา ถูกสื่อประโคมข่าวว่าเตรียมย้ายออกจากถิ่น คัมป์ นู ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เพื่อย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ ในช่วงท้ายอาชีพค้าแข้งกับทีมชั้นนำของศึกไชนีส ซูปเปอร์ลีก แดนมังกร

โดยแบ็กขวาวัยดีกรีทีมชาติบราซิลวัย 32 ปี เกือบย้ายออกจากแคว้นคาตาลันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากใกล้หมดสัญญา แต่แล้วกลับตัดสินใจขยายสัญญาระยะสั้นกับต้นสังกัดออกไปเพื่ออยู่ร่วมหัวจมท้ายกับทีมอีกครั้ง

แต่ล่าสุด สำนักข่าว โกลโบ เอสปอร์เต รายงานว่า มีทีมเงินหนาจากศึกฟุตบอลลีกสูงสุดของแดนมังกร เตรียมยื่นข้อเสนอด้วยค่าเหนื่อยก้อนโตเพื่อล่อใจ ดานี อัลเวส ให้ย้ายไปค้าแข้งในซีซั่นหน้า หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยประสบความสำเร็จในการล่าตัวทั้ง โรบินโญ และ เฟลิเป สโคลารี ไปทำงานในศึก ไชนีส ซุปเปอร์ลีก มาแล้ว

สำหรับ ดานี อัลเวส ย้ายจากเซบีญา มาค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู ตั้งแต่ปี 2008 และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ลาลีกา 5 ครั้ง พ่วงด้วยแชมป์ยุโรปอีก 3 สมัย.

"ดานี อัลเวส" ถูกสื่อประโคมข่าวว่า เตรียมเก็บข้าวของออกจากสเปน เพื่อย้ายไปโกยเงินหยวนกับทีมดังในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก ของแดนมังกรในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หลังจากมีข้อเสนอก้อนโตเข้ามาล่อใจ... 16 ม.ค. 2559 00:47 16 ม.ค. 2559 01:13 ไทยรัฐ