วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงก์' ยัน 'อาซาร์' ยังเจ็บขาหนีบหมดสิทธิ์ดวลทอฟฟี่

กุนซือสิงห์บลูยืนยันว่า "เอเดน อาซาร์" เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญจะยังคงหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมเปิดบ้านรับมือ "เอฟเวอร์ตัน" ในวันเสาร์นี้ เนื่องจากยังมีอาการเจ็บที่โค่นขาหนีบ แม้จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้วก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ม.ค.ว่า กุส ฮิดดิงก์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของเชลซี ยืนยันกับสื่อมวลชนว่า เอเดน อาซาร์ เพลย์เมกเกอรืคนสำคัญจะต้องหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในเกมพรีเมียร์ลีก นัดสุดสัปดาห์นี้ที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน เนื่องจากยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ

โดยก่อนเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 22 ของฤดูกาล กุนซือขัดตาทัพของสิงห์บลู ได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนว่า ขณะนี้ทัพนักเตะยังคงมีความสมบูรณ์ดีและพร้อมลงสนามในทุกตำแหน่ง ยกเว้นห้องเครื่องคนสำคัญอย่าง เอเดน อาซาร์ เท่านั้น ที่ยังมีอาการบาดเจ็บที่โค่นขาหนีบ หมดสิทธิ์ลงสนาม

"มีเพียงแค่ เอเดน อาซาร์ เท่านั้นที่ยังไม่พร้อม แม้ว่าเขาจะสามารถลงซ้อมกับทีมได้แล้วก็ตาม ผมหวังว่าในสัปดาห์นี้เขาจะซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบ แล้วหลังจากนั้นค่อยมาตัดสินใจกันอีกทีว่า เขาจะพร้อมสำหรับเกมนัดถัดไปที่จะพบกับ อาร์เซนอล หรือไม่"

นอกจากนี้ กุส ฮิดดิงก์ ยังเผยอีกว่า ราดาเมล ฟัลเกา เป็นผู้เล่นอีกหนึ่งรายที่จะไม่ได้ลงสนามในเกมเปิดบ้านพบกับ "ทอฟฟี่สำน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ในวันเสาร์นี้ด้วนเช่นกัน.

กุนซือสิงห์บลูยืนยันว่า "เอเดน อาซาร์" เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญจะยังคงหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมเปิดบ้านรับมือ "เอฟเวอร์ตัน" ในวันเสาร์นี้ เนื่องจากยังมีอาการเจ็บที่โค่นขาหนีบ แม้จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้วก็ตาม... 15 ม.ค. 2559 23:23 ไทยรัฐ