วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก็บแต้มปะทะลดน้ำหนัก! นักข่าวท้าชน 'ฟาน กัล' หลังถูกด่าอ้วน

นีล คัสติส นักข่าวของเดอะซัน ที่ถูก หลุยส์ ฟาน กัล ด่าอ้วน ประกาศท้ากุนซือชาวดัตช์ ให้พาทีมปิศาจแดง เก็บแต้มให้ได้มากกว่าน้ำหนักที่ลดลงของตน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ม.ค. ว่า นีล คัสติส นักข่าวของเดอะซัน สื่อดังของอังกฤษ ที่ถูก หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด่าเป็นคนอ้วน ประกาศท้ากุนซือชาวดัตช์ ให้พาทีมเก็บแต้มให้ได้มากกว่าน้ำหนักที่ลดลงของตน

คัสติส โดน ฟาน กัล ด่าอ้วน หลังพยายามจี้ถามกุนซือจอมปรัชญาเกี่ยวกับ เวย์น รูนีย์ หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ นิวคาสเซิล 2-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ล่าสุด คัสติสออกมาท้าฟาน กัล ต้องเก็บคะแนนให้ได้มากกว่าน้ำหนักที่ลดลงไปของเขา ซึ่งคัสติสตั้งเป้าจะลดให้ได้ 2 สโตน (28 ปอนด์) ระหว่างช่วงเวลานี้ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม โดยฟาน กัล ต้องพาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บให้ได้ 28 แต้ม ซึ่งบริษัทรับพนันถูกกฎหมายจะจ่ายเงินให้ผู้ชนะ 1,000 ปอนด์ 

นีล คัสติส นักข่าวของเดอะซัน ที่ถูก หลุยส์ ฟาน กัล ด่าอ้วน ประกาศท้ากุนซือชาวดัตช์ ให้พาทีมปิศาจแดง เก็บแต้มให้ได้มากกว่าน้ำหนักที่ลดลงของตน... 15 ม.ค. 2559 17:43 15 ม.ค. 2559 18:13 ไทยรัฐ