วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รรท.น. 1 รู้ตัวกลุ่มยิงพลาดโดนเด็ก 15 ดับ ท้องที่ สน.บางชันแล้ว

รรท.น. 1 เผยรู้กลุ่มยิงพลาดโดนเด็ก 15 ปี เสียชีวิตแล้ว ยังระบุไม่ได้ว่ากี่คน ให้เวลาตำรวจ สน.บางชัน ได้ทำงานเร่งรวบรวมหลักฐาน หากยังไม่มีความคืบหน้า จะลงพื้นที่ทำคดีด้วยตนเอง เชื่อมั่นจับกุมคนร้ายได้แน่นอน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 ม.ค. 59 จากกรณีคดีกลุ่มคนร้ายไล่ยิงคู่อริ และกระสุนพลาดไปถูก นายบัญญวัต สืบสำราญ อายุ 15 ปี เสียชีวิต บริเวณซอยกาญจนาภิเษก 25 เขตสะพานสูง พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยความคืบหน้าว่า ขณะนี้ได้กำชับตำรวจ สน.บางชัน เร่งติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยขณะนี้ทราบกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

"ยังไม่มีข้อมูลความชัดเจนว่าผู้ลงมือก่อเหตุกี่ราย ส่วนสาเหตุยังไม่มุ่งไปที่ประเด็นใดเป็นพิเศษ เนื่องจากต้องรอให้จับกุมตัวผู้ต้องหา และทำการสอบสวนก่อน จึงจะสามารถสรุปสาเหตุที่แท้จริงได้" พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าว

ทั้งนี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ ระบุอีกว่า จะให้เวลากับ สน.บางชัน ในการรวบรวมข้อมูลก่อน แต่หากยังไม่มีความคืบหน้า จะลงพื้นที่ติดตามคดีด้วยตนเองอย่างใกล้ชิด พร้อมเชื่อมั่นว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้แน่นอน

รรท.น. 1 เผยรู้กลุ่มยิงพลาดโดนเด็ก 15 ปี เสียชีวิตแล้ว ยังระบุไม่ได้ว่ากี่คน ให้เวลาตำรวจ สน.บางชัน ได้ทำงานเร่งรวบรวมหลักฐาน หากยังไม่มีความคืบหน้า จะลงพื้นที่ทำคดีด้วยตนเอง เชื่อมั่นจับกุมคนร้ายได้แน่นอน 15 ม.ค. 2559 15:28 ไทยรัฐ