วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ดังเชื่อ 'ราชัน' มีลุ้นซิว 'ป็อกบา' เดือนนี้

ซุปเปอร์เอเย่นต์ เชื่อมั่น ทีมเรอัล มาดริด มีโอกาสได้ตัว พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้อย่างจริงจัง เพราะราชันชุดขาวโดนแบนห้ามซื้อนักเตะเข้าทีมในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้และต้นปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ม.ค. ว่า เอ็นโซ บรอนเซตติ ซุปเปอร์เอเย่นต์ชาวอิตาลี ระบุ ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน มีโอกาสได้ตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้ ถ้า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร จริงจังกับดีลนี้ เพราะราชันชุดขาวจะโดนแบนห้ามซื้อนักเตะเข้าทีมในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้และต้นปีหน้า

เรอัล มาดริด โดนโทษดังกล่าวหลังละเมิดกฎซื้อนักเตะอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าทีม แต่ยังถือว่าโชคดี เมื่อยังเหลือเวลาอีกครึ่งเดือนในตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ ที่จะซื้อตัวแข้งคนไหนก็ได้มาร่วมทีม ก่อนจะถูกลงโทษแบนในตลาดฤดูร้อน ก่อนเปิดฤดูกาล 2016-17 และตลาดฤดูหนาวเดือนมกราคมปี 2017

บรอนเซตติ กล่าวว่า "สโมสรครึ่งยุโรปอยากได้ตัวเขา (ป็อกบา) ไปร่วมทีม แต่มีเพียง 2 หรือ 3 สโมสร ที่จะสามารถได้ลายเซ็นของเขาไปครอง เราจะต้องดูกลยุทธ์ของ เปเรซ ว่าจะอนุมัติหรือเปล่า แล้วผู้จัดการทีมอย่าง ซีเนอดีน ซีดาน ต้องการตัวเขามากแค่ไหน แต่ตอนนี้ เรอัล มาดริด กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ดิ้นรนมากเลยล่ะ"

นอกจากนี้มีรายงานด้วยว่า หาก เรอัล มาดริด คว้าตัวใครมาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้ไม่ได้จริงๆ ซีเนอดีน ซีดาน อาจจะดึงดึง เอ็นโซ, ลูกา, ธีโอ และ เอเลียซ ลูกชายทั้ง 4 คนของ ซีเนอดีน ซีดาน ที่ปัจจุบันเล่นให้ทีมเรอัล มาดริด ชุดบี และทีมเยาวชน ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่อีกด้วย

ซุปเปอร์เอเย่นต์ เชื่อมั่น ทีมเรอัล มาดริด มีโอกาสได้ตัว พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้อย่างจริงจัง เพราะราชันชุดขาวโดนแบนห้ามซื้อนักเตะเข้าทีมในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้และต้นปีหน้า... 15 ม.ค. 2559 15:17 ไทยรัฐ