วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบรวบหนุ่มเมืองคอน ฆ่าปาดคอเพื่อนร่วมเสพยา 'ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้อง'

กองปราบตามรวบ หนุ่มเมืองนครศรีธรรมราช ก่อเหตุฆ่าปาดคอ เพื่อนร่วมวงเสพยา หลังไม่พอใจ ผู้ตายข่มขืนเมียเพื่อนในกลุ่ม เจ้าตัวปฏิเสธ ไม่มีส่วนร่วมในการฆ่า เห็นเพื่อนในกลุ่มลงมือปาดคอ รู้สึกตกใจเลยวิ่งหนี

พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รอง ผบช.ก.รักษาการ ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 จับกุม นายเรวัตร ทองชุม อายุ 20 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองและมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธมีดไปในเมืองชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะ

พ.ต.อ.ภูมินทร์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2557 นายเรวัตรได้ร่วมกับ นายอริน หรือบิว ทองชุม อายุ 28 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานีก่อเหตุฆ่าปาดคอ นายทวีศักดิ์ สังข์โชติ อายุ 25 ปี เสียชีวิตที่บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 12 ต.ปากแพ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่าในวันดังกล่าว นายอรินและนายเรวัตร ได้โทรศัพท์ชักชวนผู้ตายมาร่วมกันเสพยาบ้า จากนั้นนายอรินก็ใช้อาวุธมีดปาดคอผู้ตายส่วนนายเรวัตร ใช้อาวุธปืน คุมเชิง สาเหตุมาจากผู้ตายได้ไปข่มขืนภรรยา นายอริน ทำให้นายอรินโกรธแค้น จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว

"นายเรวัตร ผู้ต้องหา บอกว่า ไม่ได้มีส่วนร่วมในการลงมือฆ่า เมื่อเห็นนายอรินปาดคอนายทวีศักดิ์ รู้สึกตกใจจึงวิ่งหนี โดยไม่มีส่วนรู้เห็นกับนายอริน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี จากนั้นจะเร่งจับกุมนายอรินต่อไป" พ.ต.อ.ภูมินทร์ กล่าว 

กองปราบตามรวบ หนุ่มเมืองนครศรีธรรมราช ก่อเหตุฆ่าปาดคอ เพื่อนร่วมวงเสพยา หลังไม่พอใจ ผู้ตายข่มขืนเมียเพื่อนในกลุ่ม เจ้าตัวปฏิเสธ ไม่มีส่วนร่วมในการฆ่า เห็นเพื่อนในกลุ่มลงมือปาดคอ รู้สึกตกใจเลยวิ่งหนี 15 ม.ค. 2559 14:48 ไทยรัฐ