วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนั่นไทยลีก! 'บีจี' คว้าดาวซัลโวลีกคอสตาริกา เสริมทัพ

เอเรียล ฟรานซิสโก โรดริเกวซ ดาวยิงชาวคอสตาริกา เดินทางมาถึงประเทศไทย เตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ม.ค. ว่า เอเรียล ฟรานซิสโก โรดริเกวซ กองหน้าชาวคอสตาริกา ของทีมเดปอร์ติโว ซาปริซซา เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ของ "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก

สำหรับ เอเรียล โรดริเกวซ วัย 26 ปี เป็นเจ้าของตำแหน่งดาวซัลโวลีกสูงสุดของคอสตาริกา เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังซัดไป 20 ประตู พาต้นสังกัด เดปอร์ติโว ซาปริซซา คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของดินแดนกล้วยหอมได้สำเร็จ 

ล่าสุด สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยันผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า โรดริเกวซ เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะเดินทางไปยังศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อเข้าตรวจร่างกายกับทีมกระต่ายแก้ว และหากหัวหอกรายนี้สามารถตรวจร่างกายผ่าน จะเซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมและเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีม บีจี ในช่วงบ่ายวันนี้ ที่สนามลีโอ สเตเดียม ทันที

เครดิตภาพ: www.bangkokglassfc.com

เอเรียล ฟรานซิสโก โรดริเกวซ ดาวยิงชาวคอสตาริกา เดินทางมาถึงประเทศไทย เตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี... 15 ม.ค. 2559 12:30 15 ม.ค. 2559 12:50 ไทยรัฐ